“Bà trùm ma túy” trong Người phán xử có cô con gái xinh đẹp học giỏi

Rate this post

NSND Trần Nhượng từng gây ấn tượng mạnh với khán giả qua những bộ phim như Chủ tịch tỉnh, Khi đàn chim trở về, Di chúc bí ẩn, Người phán xử… Trong Thẩm phánanh ghi dấu ấn với vai Bạch Kính – trùm ma túy.

Học hết cấp 3, anh đăng ký thi vào khoa Toán trường Đại học Tổng hợp Hà Nội nhưng không đậu. Đó như một cái duyên đưa anh đến với niềm đam mê nghệ thuật khi anh xin vào Đoàn ca múa Hải Hưng.

NSND Trần Nhượng từng gây ấn tượng mạnh với khán giả qua các bộ phim như Chủ tịch tỉnh, Khi đàn chim trở về, Bản di chúc bí ẩn, Người phán xử …

Ông từng là Giám đốc Đoàn kịch Công an nhân dân và sau khi nghỉ hưu, ông vẫn theo đuổi đam mê nghệ thuật với cương vị Giám đốc Trung tâm Bảo tồn và Phát triển Nghệ thuật Sân khấu.

NSND Trần Nhượng có 3 người con. Trong đó, cô con gái với người vợ thứ hai cũng theo nghiệp diễn của bố và gây ấn tượng với khán giả là Jenna Anh Phương (1996). Anh Phương sở hữu nhan sắc nổi bật, từng ra mắt MV cũng như góp mặt trong nhiều sản phẩm âm nhạc của các ca sĩ nổi tiếng.

Không chỉ xinh đẹp, đa tài, Anh Phương còn có thành tích học tập xuất sắc. Cô đã tốt nghiệp loại giỏi trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội. Ngoài ra, cô còn là thủ khoa đầu vào và đạt học bổng 4 năm liền.

Thủ khoa đầu vào, đầu ra, nhận học bổng 4 năm

Không chỉ xinh đẹp, đa tài, Anh Phương còn có thành tích học tập xuất sắc. Cô đã tốt nghiệp loại giỏi trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội. Ngoài ra, cô còn là thủ khoa đầu vào và đạt học bổng 4 năm liền. Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội là một trong những trường đại học nghệ thuật Hà Nội lâu đời nhất ở Việt Nam, có nhiệm vụ đào tạo và bồi dưỡng những sinh viên có năng khiếu về các lĩnh vực như: Sáng tác, Biểu diễn. , Lý luận – Phê bình, Nghiên cứu, Kinh tế – Kỹ thuật và Công nghệ Điện ảnh, Nghệ thuật Sân khấu và Truyền hình.

Đáng nói, chuyên ngành của Phương ở đây không liên quan gì đến diễn xuất. Cô theo học chuyên ngành Thiết kế Mỹ thuật với mong muốn trở thành họa sĩ. Nhưng sau bốn năm đại học, cô nhận ra mình không phải kiểu người ngồi yên và vẽ mãi. Năng khiếu thì chỉ là năng khiếu thôi, còn đam mê của mình là hoạt động nghệ thuật theo hướng diễn xuất, ca hát, …

Các

Cô theo học chuyên ngành Thiết kế Mỹ thuật với mong muốn trở thành họa sĩ. Nhưng sau bốn năm đại học, cô nhận ra mình không phải kiểu người ngồi yên và vẽ mãi.

Quyết định của Anh Phương khiến gia đình, đặc biệt là bố cô rất sốc: “Người vẫn hay“ cằn nhằn ”chuyện này nhất là bố tôi. Mỗi khi gặp bạn bè, ông thường giới thiệu thành tích của mình và nói:“ Nhưng ông ấy bỏ nghề đi làm diễn viên. chăm chỉ như bố. ”Lúc đầu mẹ Anh Phương không tin là con sẽ làm được gì, nhưng bà cũng không nói nhiều mà để bản thân tự quyết định con đường mình muốn đi.

Khi quyết định trở thành diễn viên, tôi cũng gặp một chút khó khăn vì xuất phát hơi muộn so với các bạn cùng lứa tuổi. Ngoài ra, tôi không học diễn xuất, chưa có sản phẩm diễn xuất trước đó nên khởi đầu khá lận đận ”.nữ diễn viên 9x chia sẻ.

Các

NSND Trần Nhượng cho biết ngày nào ông không dạy con trai diễn xuất và Anh Phương cũng tự mình đi casting phim chứ không dựa dẫm vào bố.

NSND Trần Nhượng từng chia sẻ trên Vietnamnet, anh không dạy con trai diễn xuất ngày nào và Anh Phương cũng tự mình đi casting phim chứ không nhờ đến bố và anh trai là diễn viên – đạo diễn Trần Bình Trọng để có được suất diễn. Đóng phim ở tuổi 25, khởi đầu khá muộn với các diễn viên nhưng được góp mặt trong bộ phim “giờ vàng” của VTV (Anh là đàn ông) là một bước đệm quan trọng của Anh Phương, giúp cô được nhiều khán giả biết đến. đến.

https://afamily.vn/ong-trum-ma-tuy-trong-nguoi-phan-xu-co-con-gai-da-xinh-con-hoc-hanh-dinh-2-lan-thu-khoa- truong-danh-tieng-nganh-hoc-moi-bat-ngo-20220812125036829.chn

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.