Bahamas cho biết Bankman-Fried đang ở trong ‘tinh thần tốt’ trong tù

Rate this post

Sam bị tạm giam, phải uống thuốc điều trị trầm cảm

Theo báo cáo, cựu Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried (SBF) đang có “tinh thần tốt” và đang được bảo mật tối đa.

Sau khi sống xa hoa tại Albany Place ở Nassau, Bahamas, người đồng sáng lập FTX Sam Bankman-Fried (SBF) hiện đang ở trong tù tại Bộ Dịch vụ Cải huấn Bahamas (BDOCS).

– Quảng cáo –

Nhà tù này không có Danh tiếng những gì và làm theo bài báo cáo của tờ New York Post, nhà tù này “đầy giòi” và là “hố địa ngục”.

Bài đăng cũng nêu chi tiết rằng các thành viên gia đình của SBF đã cố gắng lấy những thứ này bữa ăn thuần chay cho các cựu giám đốc điều hành của FTX.

Nhà báo Tiffany Fong đã tweet rằng Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ buộc tội Nhà tù Fox Hill “có nhiều chuột, giòi và côn trùng,”“các tù nhân loại bỏ chất thải của con người bằng xô,” “bị lở loét trên giường do nằm trên đất trống.”

Các bài báo cáo một người khác tiết lộ rằng Fox Hill thiếu nhân viên và một số tù nhân chỉ “được phép ra ngoài 30 phút mỗi tuần.”

Ủy viên điều hành Bahamas Corrections, Doan Cleare, tiết lộ thêm rằng sau khi cựu giám đốc điều hành FTX trải qua đêm đầu tiên trong tù, anh ta đã “tinh thần tốt”.

“Anh ấy đang uống thuốc đúng giờ,” ủy viên của The Bahamas Corrections đã thêm vào.

“Chỉ có luật sư và nhân viên đại sứ quán được phép vào thăm. Anh ấy ở với năm tù nhân khác trong một nhà tù kiểu ký túc xá.”

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *