Bahamas đã tịch thu tài sản của FTX Digital Markets

Rate this post

– Quảng cáo –

Bahamas đã tịch thu tài sản của FTX Digital Markets

Ủy ban Chứng khoán Bahamas cho biết họ đã chuyển tất cả tài sản của FTX Digital Markets sang ví tiền điện tử mà họ kiểm soát vào ngày 1 tháng 11.

Trong một tweet gần đây, đại diện của Ủy ban Chứng khoán Bahamas cho biết họ đã chuyển tài sản của FTX Digital Markets sang ví tiền điện tử mà họ kiểm soát để điều tra.

– Quảng cáo –

“Đây là hành động pháp lý cần thiết khẩn cấp để bảo vệ quyền lợi của khách hàng và chủ nợ của FTX,” Ủy ban Chứng khoán Bahamas cho biết trên Twitter.

FTX DM áp dụng xin bảo hộ phá sản theo Chương 15 — một biện pháp giữ chobạn ủng hộ cho các công ty hoạt động chủ yếu bên ngoài Hoa Kỳ — vào ngày 15 tháng 11 tại Tòa án Phá sản Hoa Kỳ cho Quận phía Nam của New York.

FTX, Alameda và hơn 100 đơn vị liên quan đã nộp đơn xin bảo hộ phá sản theo Chương 11 vào ngày 11 tháng 11 tại tòa án phá sản liên bang ở Delawar.

Trong một tuyên bố mới đây, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Bahamas cho biết sẽ nhanh chóng giải quyết các vấn đề liên quan đến việc FTX phá sản, cũng như bảo vệ những nạn nhân bị ảnh hưởng trong vụ việc này.

“Ủy ban sẽ tham gia với các cơ quan quản lý và cơ quan có thẩm quyền khác, ở nhiều khu vực pháp lý khác nhau, để giải quyết các vấn đề ảnh hưởng đến các chủ nợ, khách hàng và cổ đông của FTX trên toàn cầu. để đạt được kết quả tốt nhất có thể”

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *