Bài đăng SHIB BONE bí ẩn Tweet khi giá tăng 8,30%

Rate this post

hình ảnh bài báo

Yuri Molchan

Một tweet không giải thích được khác về một đồng tiền trong hệ sinh thái Shiba Inu đã được SHIB xuất bản

Nội dung

  • “XƯƠNG của Shiba Inu là…”
  • BONE tăng giá đột biến sau danh sách gần đây

Tài khoản chính thức của Shiba Inu đã đăng một dòng tweet bí ẩn khác chỉ chứa một từ, tiêu đề của một đồng tiền từ hệ sinh thái SHIB. Rõ ràng, nhóm SHIB đang khuyến khích cộng đồng chia sẻ những gì họ có về đồng tiền này.

Gần đây họ đã đăng một tweet về LEASH. Bây giờ đến lượt XƯƠNG. Đây là một mã thông báo quản trị cho sàn giao dịch phi tập trung ShibaSwap.

“XƯƠNG của Shiba Inu là…”

Tweet gần đây dành riêng cho mã thông báo BONE, thuộc hệ sinh thái Shiba, cùng với tiền SHIB và LEASH. Cả ba tiêu đề đều nói về chó và những việc cần làm với chúng.

Trong chuỗi bình luận, người dùng chủ yếu đăng các câu trả lời lạc quan, một số đã đề cập đến Shibarium, sắp ra mắt nhưng chưa có ngày cụ thể, dự kiến ​​sẽ đẩy giá của cả ba đồng tiền nói trên lên cao.

Quảng cáo

BONE đã nhận được khá nhiều sự chú ý trong vài tháng qua khi nó được niêm yết trên một số sàn giao dịch mới, nơi nó tiếp xúc với các nhà đầu tư và thương nhân bán lẻ mới.

BONE tăng giá đột biến sau danh sách gần đây

Theo dữ liệu được chia sẻ bởi nền tảng CoinMarketCap, trong 24 giờ qua, mã thông báo Bone ShibaSwap (BONE) đã tăng 8,30%. Nó đang đổi chủ ở mức 1,14 đô la, vượt trội hơn rất nhiều so với Shiba Inu.

SHIBBONEpriceCMC_00q34retg0
Hình ảnh qua CoinMarketCap

Ngay trước đó, hỗ trợ cho mã thông báo này đã được thêm vào bởi nền tảng giao dịch tiền điện tử StealthEX, nền tảng đã có 600 loại tiền điện tử khác.

Trước đó, BONE đã được niêm yết bởi các sàn giao dịch CoinEx, BlueBit.io và LBANK.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *