Bài hát chủ đề mới ra mắt! Ngày phát hành & cốt truyện

Rate this post

Những người hâm mộ bộ anime nổi tiếng lấy loài mèo làm trung tâm, Night With A Cat Season 2, cuối cùng cũng có thể vui mừng khi tài khoản Twitter chính thức của anime đã chia sẻ ngày phát hành. Cùng với ngày ra mắt, các nhà sản xuất cũng đã chia sẻ tên của bài hát chủ đề. Ngoài ra, chúng tôi có một số chi tiết quan trọng khác cho bạn. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về tin tức!

Nights With A Cat Season 1 được phát sóng trở lại vào tháng 8 năm 2022. Ngay lập tức nó đã chiếm được cảm tình của những người yêu động vật xung quanh tình yêu. Anime dựa trên manga cùng tên. Được viết bởi Kyuryu Z, manga hiện có bốn tập. Vì vậy, có đủ tài liệu nguồn cho phần thứ hai vì các tập phim ngắn. Hãy đọc để tìm hiểu thêm chi tiết!

Đêm Với Mèo Phần 2

Night With A Cat Season 2: Thông báo

Người hâm mộ của bộ truyện sẽ rất phấn khích khi biết rằng dàn diễn viên và nhân viên ban đầu sẽ trở lại với Night With A Cat Season 2. Được đạo diễn bởi Minoru Ashina và hoạt hình bởi Studio Puyukai, phần mới hứa hẹn sẽ hấp dẫn và đáng yêu như phần đầu tiên. . Ngoài sự trở lại của anime, Kyuruga cũng sẽ xuất hiện trên bảng quảng cáo nổi tiếng “Shinjuku 3D Vision”. Thời gian diễn ra từ ngày 22 tháng 2 đến ngày 21 tháng 3.

Sẽ có bốn loại trình tự khác nhau trong suốt cả ngày. Hơn nữa, Kashitarō Itō sẽ trở lại với Night With A Cat Season 2. Anh ấy sẽ thể hiện bài hát chủ đề, Neko Neko Biyori (Ngày của mèo thời tiết đẹp). Ngoài ra, Minoru Ashina phụ trách phần kịch bản. Và Minoru Takehara, mặt khác, sẽ phụ trách thiết kế nhân vật. Trong khi đó, Kana Utatane sẽ sáng tác các bản nhạc. Trong khi Fumiyuki Go sẽ là giám đốc âm thanh.

Điều gì sẽ xảy ra trong phần 2?

Trong Night With A Cat Season 2, người hâm mộ có thể mong đợi được thấy nhiều hơn về nhân vật chính là chú mèo đáng yêu này. Kyuruga sẽ tiếp tục đánh cắp trái tim bằng những thói quen và cách cư xử của mình. Sau một ngày dài làm việc, tất cả những gì Fuuta mong muốn là được thoải mái trong chính ngôi nhà của mình và dành thời gian chất lượng với người bạn đồng hành lông lá mới của mình.

Những hành vi và thói quen bí ẩn của chú mèo đáng yêu của anh ấy không bao giờ thất bại trong việc mang lại nụ cười trên khuôn mặt anh ấy. Từ việc đuổi theo một con chuột đồ chơi đến việc chợp mắt dưới ánh mặt trời, mọi khoảnh khắc với quả cầu lông nhỏ đều quý giá đối với Fuuta. Bất chấp công việc mệt mỏi trong cuộc sống hàng ngày, chỉ cần nhìn thấy sự hài lòng của con mèo cũng mang lại cho anh niềm vui to lớn.

Đêm Với Mèo Phần 2

Thông qua bộ phim hài duyên dáng và cảm động này, chúng ta chứng kiến ​​vẻ đẹp của tình bạn giữa con người và động vật và những niềm vui giản dị mà nó mang lại. Mối quan hệ của Fuuta với con mèo của anh ấy là một lời nhắc nhở rằng hạnh phúc có thể được tìm thấy trong những khoảnh khắc bất ngờ và khiêm tốn nhất. Thông qua những trò hề tinh nghịch và tiếng rừ rừ trìu mến của chú mèo, Fuuta học cách trân trọng những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống và tìm thấy niềm an ủi trong quả bóng lông nhỏ của mình.

Night With A Cat Season 2: Ngày phát hành

Phần 1 đã kết thúc vào ngày 11 tháng 1 năm 2023. Giờ đây, người hâm mộ đang mong đợi phần mới sẽ sớm ra mắt. Và may mắn thay, phần mới sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 3 năm 2023. Với các tập phim ngắn, các nhà sản xuất có thể sản xuất phần mới sớm hơn dự kiến. Tuy nhiên, để biết thêm thông tin cập nhật, hãy tiếp tục kiểm tra lại trang này!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *