Bài phát biểu của Jerome Powell có thể gây ra pullback bitcoin

Rate this post

Chủ tịch Fed Powell sẽ thảo luận về tình trạng của nền kinh tế Hoa Kỳ và các kế hoạch chính sách tiền tệ của Fed trong một bài phát biểu sắp tới, có thể ảnh hưởng đến giá bitcoin.

Các nhà đầu tư muốn biết Powell nói gì về tương lai của đồng đô la Mỹ, vì lãi suất đóng vai trò chính trong việc xác định giá trị của một loại tiền tệ.

Fed về bitcoin

Các chuyên gia thị trường kỳ vọng giá trị của bitcoin sẽ giảm mạnh dựa trên những gì Chủ tịch Fed Jerome Powell nói.

Là ngân hàng trung ương của Hoa Kỳ, chính sách tiền tệ của Fed có tác động đáng kể đến nền kinh tế và thị trường tài chính. Bài phát biểu của Chủ tịch, điều mà các nhà đầu tư và thương nhân đã chờ đợi, có khả năng thay đổi tiến trình của thị trường bitcoin.

Nếu chủ tịch đề xuất một chính sách tiền tệ cứng rắn hơn, đồng đô la Mỹ có thể tăng giá và giá bitcoin có thể giảm.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là thị trường tiền điện tử được biết đến với tính biến động và khó đoán. Mặc dù bài phát biểu của Powell có thể có ý nghĩa ngắn hạn, nhưng nó không có khả năng quyết định hướng đi dài hạn của giá bitcoin.

Bài phát biểu tiếp theo của Chủ tịch Powell có thể gây ra sự sụt giảm mạnh về giá trị của bitcoin, nhưng thị trường tiền điện tử luôn chịu những thay đổi và biến động bất ngờ.

Theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *