Bakkt mua lại nền tảng chìa khóa trao tay Apex Crypto để hỗ trợ dấu chân tài sản kỹ thuật số – Tin tức Bitcoin

Rate this post

Nhà quản lý tài sản kỹ thuật số Bakkt Holdings, Inc., đã thông báo vào thứ Năm rằng công ty đã mua lại công ty Apex Crypto từ Apex Fintech Solutions. Bakkt nêu chi tiết rằng việc mua lại nền tảng tiền điện tử chìa khóa trao tay nhằm mục đích “hỗ trợ việc cung cấp sản phẩm tiền điện tử của Bakkt và mở rộng dấu chân của mình sang các ngành dọc khách hàng bổ sung”.

Bakkt để mở rộng ngành dọc của khách hàng với các dịch vụ khác nhau bằng cách mua lại tiền điện tử Apex

Vào ngày 3 tháng 11 năm 2022, Bakkt thông báo rằng công ty đã mua một nền tảng giao dịch tiền điện tử “chìa khóa trao tay” được gọi là Apex Crypto, một nền tảng cung cấp các giải pháp giao dịch, lưu ký và hơn thế nữa cho vô số tài sản tiền điện tử. Bakkt mua lại công ty từ Apex Fintech Solutions (AFS) và Bakkt cho biết họ dự định tiếp tục mối quan hệ thương mại với AFS. Công ty tin rằng Apex Crypto sẽ nâng cao hơn nữa các dịch vụ tiền điện tử của Bakkt.

“Chúng tôi đã tìm thấy một tài sản duy nhất trong Apex Crypto, sẽ mở rộng cơ sở khách hàng tiền điện tử của chúng tôi, cung cấp cho chúng tôi tốc độ nhanh hơn để tiếp thị các khả năng mới của tiền điện tử và đóng vai trò như một con đường bổ sung để tiếp tục bán hàng cho đối tượng hiểu biết về tiền điện tử thông qua Apex Fintech Solutions,” Gavin Michael, Giám đốc điều hành của Bakkt cho biết trong một ghi chú gửi đến Bitcoin.com News. Giám đốc điều hành lưu ý thêm rằng việc mua lại đã thành công nên Bakkt đã sẵn sàng để có được nhiều cơ hội hơn trong tương lai.

Giám đốc điều hành Bakkt nói thêm:

Với việc bổ sung ngành kinh doanh bổ sung này, chúng tôi tin rằng chúng tôi đã sẵn sàng trở thành nhà cung cấp tiền điện tử được lựa chọn cho các tổ chức tài chính, fintech, thương gia hoặc các chương trình khách hàng thân thiết muốn cung cấp trải nghiệm tiền điện tử liền mạch cho khách hàng của họ. Nó cũng được kỳ vọng sẽ cho phép chúng tôi mở ra nhiều cơ hội sáng tạo hơn thu hút thế hệ người tiêu dùng tiếp theo, chẳng hạn như phần thưởng tiền điện tử và NFT.

Nhiều báo cáo lưu ý rằng Bakkt đã mua lại Apex Crypto với giá lên đến 200 triệu đô la và theo các điều khoản của giao dịch, các giải pháp tiền điện tử của Bakkt sẽ có sẵn cho “hơn 220 khách hàng của Apex”. Bakkt là sản phẩm phụ từ Intercontinental Exchange, Inc., (ICE) và lúc đầu, Bakkt chỉ dành riêng cho các dịch vụ bitcoin (BTC). Tuy nhiên, chỉ hơn một năm trước vào ngày 2 tháng 11 năm 2021, Bakkt đã thông báo rằng họ sẽ cho phép khách hàng mua, bán và lưu trữ ethereum (ETH). Công ty cũng hợp tác với Google “để giới thiệu tài sản kỹ thuật số cho hàng triệu người tiêu dùng” vào tháng trước vào tháng 10 năm 2021.

Thẻ trong câu chuyện này

AC, AFS, Apex Crypto, Apex Fintech Solutions, Bakkt, Bakkt CEO, Bakkt CEO Gavin Michael, Bakkt Crypto, Bitcoin (BTC), dịch vụ tiền điện tử, Tài sản kỹ thuật số, Tiền tệ kỹ thuật số, Ethereum (ETH), Gavin Michael, Google, ICE, Trao đổi liên lục địa, NFT, Mã thông báo không thể thay thế, Phần thưởng, Ngành dọc

Bạn nghĩ gì về việc Bakkt mua lại Apex Crypto? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về chủ đề này trong phần bình luận bên dưới.

Jamie Redman

Jamie Redman là Trưởng nhóm Tin tức tại Bitcoin.com News và là một nhà báo công nghệ tài chính sống ở Florida. Redman là một thành viên tích cực của cộng đồng tiền điện tử từ năm 2011. Anh ấy có niềm đam mê với Bitcoin, mã nguồn mở và các ứng dụng phi tập trung. Kể từ tháng 9 năm 2015, Redman đã viết hơn 6.000 bài báo cho Bitcoin.com News về các giao thức phá vỡ đang nổi lên ngày nay.
Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *