Bản án tóm tắt có thể không xảy ra vào ngày 15 tháng 11

Rate this post

Vụ việc giữa Ripple và SEC ngày càng trở nên thú vị hơn và cơ quan này đang cố gắng thúc đẩy vụ việc hàng ngày. Trong một bản cập nhật gần đây, SEC đã yêu cầu tòa án gia hạn thời hạn nộp phản hồi cho các bản tóm tắt khác nhau để đóng dấu bản án tóm tắt. Tuy nhiên, hành động của cơ quan này được cho là sẽ cản trở hiệu quả của nó vì bản án tóm tắt có thể bị trì hoãn sau ngày 15 tháng 11.

James K. Filan gần đây đã chia sẻ các mốc thời gian mới mà SEC yêu cầu cho các thủ tục tố tụng tiếp theo. Theo bản cập nhật mới nhất, SEC đã yêu cầu gia hạn từ ngày 11 tháng 11 đến ngày 30 tháng 11 và các ngày mới đang được thực hiện.

Do sự chậm trễ trong việc nộp đơn phản hồi, tòa án có thể không đưa ra phán quyết tóm tắt trong khung thời gian quy định. Vì có rất nhiều người đã tham gia cuộc chiến chống lại SEC nên việc phản hồi đối với từng thực thể có thể mất nhiều thời gian hơn dự kiến. Tuy nhiên, nhiều người mong đợi rằng SEC sẽ tiếp tục hoãn vụ việc vì họ không có bất kỳ bằng chứng đáng kể nào chống lại Ripple.

Hiện tại, hơn 11 tổ chức đã nộp bản tóm tắt amicus để ủng hộ Ripple chống lại SEC, với nhiều dự kiến ​​sẽ làm theo. Do đó, vụ kiện dự kiến ​​sẽ được gia hạn sau ngày 15 tháng 11, như đã đưa tin trước đó. Do đó, việc giải quyết vụ việc giữa Ripple và SEC có thể bị trì hoãn sau năm 2022.

Bài viết này có hữu ích không?

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *