Bản hack PS5 sắp ra mắt

Rate this post

Nhóm hack Fail0verflow cho biết họ đã đạt được một số tiến bộ lớn trong nỗ lực biến PS5 trở thành thiết bị console có thể bẻ khóa được. Nhóm nghiên cứu cần phải vượt qua một số tính năng của PS5 để hoàn thành công việc đó, nhưng mọi thứ được cho là đang diễn ra khá tốt.

Theo một bài đăng trên MSPowerUser, nhóm nghiên cứu nói rằng nhóm đang tiến gần hơn đến khả năng giải mã các phần của phần sụn PS5.

Trong một bài đăng trên Twitter gần đây, Fail0verflow tự hào thông báo rằng họ đã phát hiện ra “khóa gốc của PS5”, có thể được sử dụng để giải mã các phần của phần sụn của PlayStation 5.

Hiện tại, nhóm hack đang giữ im lặng về cách họ quản lý chính xác sự phát triển này, vì họ có thể không muốn cung cấp cho Sony bất kỳ manh mối nào về những gì cần được vá và cập nhật để ngăn chặn chúng.

Trò chơi “mèo và chuột” là thứ mà các nhà bẻ khóa iPhone sẽ rất quen thuộc và nhóm nghiên cứu hiện đang nói nhiều hơn là họ “có tất cả các phím gốc của PS5. Tất cả chúng đều có thể lấy được từ phần mềm – bao gồm cả khóa gốc trên mỗi bảng điều khiển ”.

Tất cả điều này có nghĩa là chúng tôi đang tiến gần hơn đến việc có thể cài đặt các ứng dụng của bên thứ ba trên PS5, bao gồm cả trình giả lập và hơn thế nữa. Tuy nhiên, chúng ta vẫn còn lâu mới có thể biến điều đó thành khả thi – nhưng thật tuyệt khi bản bẻ khóa PS5 đang hoạt động!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.