Bản Hợp Đồng Vợ Chồng Và Giao Ước Tình Yêu Tóm Tắt Và Chi Tiết •• Stig

Rate this post

  • Chào buổi sáng và chào mừng đến với truyện tranh StiG, Đây là tất cả những gì bạn cần biết về sê-ri Hợp đồng làm vợ và Giao ước tình yêu.

Hợp đồng vợ và Giao ước tình yêu là một loại hợp đồng đã phổ biến trong văn hóa Trung Quốc trong nhiều thế kỷ. Hợp đồng này thường được thực hiện giữa một người đàn ông và một người phụ nữ, và nó là một cam kết cho một mối quan hệ lâu dài. Vợ chồng đồng ý với một số điều khoản và điều kiện, chẳng hạn như chung thủy, tôn trọng và hỗ trợ lẫn nhau.

Ý tưởng đằng sau Hợp đồng vợ và Giao ước tình yêu là nó ràng buộc hai bên với nhau theo cách đảm bảo sự tận tâm của họ dành cho nhau. Loại hợp đồng này nhấn mạnh vào sự cam kết giữa hai vợ chồng hơn là các khía cạnh vật chất của hôn nhân. Các tài liệu được viết theo cách khiến cả hai bên khó phá vỡ thỏa thuận.

Hợp đồng vợ và Giao ước tình yêu cũng được coi là một cách để bảo vệ phụ nữ trong một xã hội gia trưởng. Hợp đồng mang lại cho phụ nữ một mức độ bảo vệ và an ninh nhất định, bằng cách cung cấp cho họ quyền hợp pháp đối với tài sản, một mức độ bảo vệ nhất định khỏi bị lạm dụng và một cách để đảm bảo an ninh tài chính cho họ. Hợp đồng vợ và Giao ước tình yêu vẫn còn phổ biến trong xã hội Trung Quốc hiện đại, và chúng tiếp tục được sử dụng trong nhiều cuộc hôn nhân. Trong khi các hình thức truyền thống của các tài liệu này vẫn được sử dụng trong một số trường hợp, các cặp vợ chồng hiện đại cũng có thể chọn tạo hợp đồng của riêng họ.

Liệu The Wife Contract And Love Covenants có anime không?

Bản Hợp Đồng Vợ Chồng Và Giao Ước Tình Yêu Tóm Tắt Và Chi Tiết

Không, The Wife Contract và Love Covenants không có anime chuyển thể. bộ truyện có hơn 590 chương cộng vào lúc này.

Đọc Hợp Đồng Vợ Chồng Và Giao Ước Tình Yêu Ở Đâu?

Manga Hợp đồng vợ và Giao ước tình yêu có sẵn để đọc trực tuyến trên nhiều trang web phát trực tuyến truyện tranh khác nhau, chẳng hạn như Mangakiss và MangaRock. Cả hai trang web đều cung cấp quyền truy cập miễn phí vào manga ở dạng nguyên bản tiếng Nhật cũng như bản dịch tiếng Anh.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *