Bạn không có thời gian, điều kiện để “vi vu” đến những nơi có phong cảnh đẹp? Hãy thử ngay kiểu check in sống ảo cực “ảo diệu” này nhé!

Rate this post

Đợt dịch Covid vừa rồi, bạn không thể bước chân ra khỏi nhà nhưng lướt mạng xã hội vẫn thấy bạn bè check in sống ở nước ngoài xa hoa hay đi đây đi đó? Bạn có cảm thấy bối rối và có chút ghen tị vì mình vẫn bị “ém hàng”? Đại dịch đã qua, túi tiền của bạn “không cô đơn” mà vẫn muốn có những bức ảnh chụp chuyến du lịch rôm rả không kém bạn bè?

Trong bài viết này, hãy cùng Sforum thử check in sống ảo online để có những bức ảnh sang chảnh cùng bạn bè chỉ với một chiếc điện thoại nhé. Nếu bạn chưa bắt đầu, bạn còn chờ gì nữa?

Làm sao để check in sống ảo trên mạng?

Đơn giản, PicsArt có thể giúp bạn có ngay một bức ảnh check-in sống ảo trên mạng, bạn có thể “đi bất cứ đâu mình muốn” chỉ cần bạn chỉnh sửa ảnh. Thật tuyệt vời đúng không? PicsArt có công cụ ghép ảnh cho phép bạn ghép nhiều ảnh thành một giống như ảnh ghép thủ công. Hãy yên tâm, ảnh của bạn trông sẽ vẫn rất tự nhiên vì khả năng xử lý AI của PicsArt rất tuyệt vời nên bạn không cần phải bận tâm đến việc cắt gọt từng chi tiết của ảnh và tất nhiên, bạn cũng cần một chút khéo léo để bức ảnh trở nên chân thực. hoàn hảo. Hãy bắt tay vào ghép ảnh để đưa bạn đi khắp mọi nơi nhé!

Chúng tôi chỉ “nhắc nhở” bạn rằng trước khi chỉnh sửa ảnh, hãy nhớ tải ứng dụng PicsArt về máy và đăng nhập, cấp toàn quyền truy cập nhé! Sau đó, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Chọn ảnh của địa điểm bạn muốn xuất hiện

Bạn đã có hình ảnh về địa điểm bạn muốn “check in” chưa? Paris hoa lệ, Bali xinh đẹp hay Dubai giàu có…? Tất cả không phải là vấn đề, bạn chỉ cần có ảnh, việc còn lại hãy để PicsArt lo!

Bạn bấm vào nút dấu cộng (+) màu hồng tại giao diện chính của PicsArt rồi bấm vào ảnh của địa điểm bạn muốn xuất hiện ở đó.

Bước 2: Thêm ảnh của đối tượng và tiến hành cắt dán

Sau đó, bạn tìm thấy mục Thêm hình ảnh, hãy chọn một bức ảnh mà chủ thể (bạn) là rõ ràng nhất và trang phục phù hợp nhất với vị trí đó để tăng độ tự nhiên cho bức ảnh. Khi hình ảnh đã xuất hiện, bạn bấm vào Cắt miễn phíphóng to bức ảnh, vui lòng chọn Riêng biệt, cá nhân, cá thể để công cụ nhận ra và sẽ chỉ chọn cắt toàn bộ hình ảnh với bạn (mà không cắt bối cảnh xung quanh). Khi phần của bức ảnh có bạn được đánh dấu màu đỏ, hãy sử dụng Brush và phóng to ảnh để vẽ những phần mà AI không thể nhận dạng (phần bạn muốn xuất hiện trong ảnh ghép). Sau khi sơn tỉ mỉ để bức tranh có độ chính xác và chân thật nhất, bạn bấm mũi tên Áp dụng và lựa chọn Tiết kiệm. Khi phần ảnh đã cắt này của bạn sẽ xuất hiện trên nền của ảnh chính, bạn chỉ cần căn chỉnh vị trí sao cho vừa vặn nhất, sau đó chọn Ứng dụng xong.

Bước 3: Sao lưu và các tùy chọn khác

Bạn đã làm tất cả các bước trên, sau đó ở đây bạn chỉ cần chọn Tiếp theo đến Tiết kiệm và chọn thêm các tùy chọn khác như: Tải lên riêng tư, lưu hoặc cũng chia sẻ với (các trang web mạng xã hội). Khi hoàn tất, nhấn Đã hoàn thành và nó đã hoàn thành!

Sự kết luận:

Chắc hẳn bạn vừa được “xếp hình” ở một địa điểm vô cùng lý tưởng và được tận hưởng cảm giác được check-in sống ảo sang chảnh ở đó rồi đúng không? Cảm giác thật tuyệt đúng không? Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê sống ảo và đi du lịch thỏa thích!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *