Bán một phát minh mới! Ngày phát hành

Rate this post

Ryouma sẽ sử dụng phát minh mới của mình và bán nó cho các quý tộc cao cấp.

Đến mùa The Grace of Gods, 2 Tập 7 sẽ là một tập phim ấm áp khác để từ từ nói lời tạm biệt với mùa đông năm nay. Bất chấp việc Ryouma gặp khó khăn như thế nào trong tập 6 khi đối phó với bọn slime, anh ấy đã vượt qua thử thách. Mỗi tập của bộ phim cho thấy Ryouma ngày càng trưởng thành hơn với tư cách là một người. Cá nhân người hâm mộ trên mạng cũng yêu thích sự phát triển nhân vật của Ryouma. Hơn nữa, Ryouma cũng rất mong chờ xem slime sẽ phát triển như thế nào. Vì vậy, đây là tất cả các chi tiết cho tập sắp tới.

Có vẻ như trong tập sắp tới, Ryouma sẽ trình diễn phát minh mới của mình. Hơn nữa, anh ấy cũng sẽ đưa phát minh của mình vào sử dụng. Anh ta sẽ bán nó cho các quý tộc và thậm chí có thể từ từ tạo dựng tên tuổi cho mình. Sẽ rất thú vị để xem Ryouma sẽ tiếp tục tỏa sáng như thế nào trong các tập sắp tới. anh ấy đang cố gắng hết sức để tăng thứ hạng của mình với tư cách là một nhà thám hiểm. Vì sẽ rất khó để xếp hạng cho anh ấy, anh ấy đang nỗ lực hết sức có thể. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm.

Bởi Ân Điển Của Thượng Đế Phần 2 Tập 7 c

Nhờ Ơn Chúa Phần 2 Tập 7: Điều Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tập 7 của anime sẽ chứng kiến ​​cảnh Ryouma gặp gỡ một người đàn ông. Người đàn ông này sẽ giúp anh ta đưa phát minh mới của mình vào sử dụng và bán nó cho giới quý tộc. Người đàn ông tình cờ lại chính là người mà anh ta gặp sau khi giao hàng. Hơn nữa, lần giao hàng này sẽ rất đặc biệt vì nó sẽ giúp anh thăng hạng lên hạng C. Sau đó, phát minh của anh đã thu hút sự chú ý của Serge Morgan.

Phát minh mới của Ryouma là hộp nhạc. Serge Morgan khuyên Ryouma nên đến gặp khách hàng mới của mình. Tại đây, anh ấy sẽ gặp một thử thách mới và sẽ phải tìm một chỗ đứng mới giúp công việc kinh doanh của anh ấy phát triển hơn nữa. Ryouma cũng sẽ phải chuẩn bị tinh thần để đi vào rừng một lần nữa để lấy lại đồ đạc của mình.

Bởi Ân Điển Của Các Vị Thần Phần 2 Tập 7 teaser

Tóm tắt tập trước!

Bởi Ân điển của các vị thần Phần 2 Tập 6 là “Ryoma và Chợ vật phẩm ma thuật.” Tập phim cho thấy Ryouma giải quyết một tình huống khi lũ slime mới đang trải qua một số thay đổi. Những con slime sạch sẽ đã phát triển đến mức chúng có thể dọn sạch nhiều thứ. Thấy vậy, Ryouma rất hào hứng muốn xem lũ slime sẽ tiếp tục phát triển như thế nào. Sau đó, Ryouma cũng gặp một số trẻ em và giúp chúng chuyển xe. Những đứa trẻ cũng nhờ anh giúp dọn dẹp nhà thờ, trong thời gian đó anh gặp thần Fernobelia.

Sau khi Ryouma dọn dẹp xong, anh ấy có một số bài tập huấn luyện với bọn trẻ và Worgan. Ở đó, anh được Worgan mời trở thành người hướng dẫn chiến đấu tại hội của họ. Ryouma đang nghiêm túc xem xét lời đề nghị vì anh ấy muốn giúp đỡ dân làng nhiều nhất có thể và đền đáp lòng tốt của họ đối với họ.

Nhờ Ơn Chúa Phần 2 Tập 7

By The Grace of Gods Phần 2 Tập 7: Ngày phát hành

Không có sự gián đoạn trong việc phát hành cái mới. Như vậy, tập mới sẽ ra mắt vào ngày 19 tháng 2 năm 2023, lúc 9:30 tối JST. Người hâm mộ có thể chính thức xem tập phim mới trên Crunchyroll. Vì vậy, để cập nhật thêm, hãy tiếp tục đọc The Anime Daily để biết thêm.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *