Bạn Sẽ Hối Hận Không Mua BudBlockz (BLUNT) Và Đồ Thị (GRT) Vào Năm 2023

Rate this post

Bạn Sẽ Hối Hận Không Mua BudBlockz (BLUNT) Và Đồ Thị (GRT) Vào Năm 2023

Không gian chuỗi khối là ngôi nhà của hàng nghìn dự án có các trường hợp sử dụng trên nhiều ngành công nghiệp.

Tuy nhiên, trong số tất cả các dự án có sẵn, luôn có sự đảm bảo rằng mọi người sẽ thành công. Do đó, nhiều nhà giao dịch và nhà đầu tư tiền điện tử thường sẽ tìm kiếm điều lớn lao tiếp theo, viên ngọc ẩn tiếp theo và loại tiền điện tử tiếp theo có thể mang lại cho họ nhiều giá trị.

Do đó, hôm nay chúng ta sẽ xem xét hai dự án như vậy và thảo luận về lý do tại sao các nhà đầu tư có thể hối tiếc vì đã không nhận được BudBlockz (BLUNT) và The Graph (GRT) trong khi họ vẫn có thể vào năm 2023 và hơn thế nữa.

Cách BudBlockz (BLUNT) Định nghĩa lại Không gian Cần sa

BudBlockz có thể đạt đến tầm cao mới về giá trị trong suốt năm 2023 vì nhiều lý do. Tiền điện tử BLUNT có rào cản gia nhập thấp do chi phí hiện tại thấp liên quan đến việc sở hữu và giành quyền truy cập vào nó. Blunt cũng cho phép mọi người tham gia một cộng đồng vững chắc gồm những người đam mê cần sa.

Dự án thiết lập một khái niệm mới nhằm mục đích cho phép tạo và duy trì toàn bộ hệ sinh thái tập trung vào ngành công nghiệp cần sa. Trước đây, nhiều tập đoàn cần trợ giúp về hậu cần, gây quỹ và quản lý dữ liệu.

BudBlockz là một nền tảng thương mại điện tử nhằm cung cấp cho bất kỳ người dùng nào từ bất kỳ đâu trên thế giới quyền truy cập vào loại tài sản. Bằng cách nhận BLUNT, người dùng trong hệ sinh thái có thể tiếp cận để thực hiện các khoản đầu tư theo phân đoạn trong các trang trại, trạm xá và thậm chí cả các nhà sản xuất CBD.

Thị trường mã thông báo không thể thay thế (NFT) cũng thúc đẩy mức độ minh bạch cao, sự tham gia không được phép và mức độ bảo mật cao và có sức hấp dẫn chủ đạo.

Ngoài ra còn có Bộ sưu tập Ganja Guruz NFT và trò chơi điện tử BudBlockz, hai sản phẩm và dịch vụ khác trong hệ sinh thái tổng thể có thể tăng thêm giá trị cho các nhà giao dịch và nhà đầu tư tiềm năng. Tất cả những khía cạnh này làm cho BLUNT trở thành một loại tiền điện tử có thể tăng đột biến về giá trị và hấp dẫn trong suốt năm 2023.

Đồ thị (GRT) và giá trị mà nó mang lại

Về cơ bản, Graph là một giao thức lập chỉ mục chuyên về các ứng dụng phi tập trung (dApps). Nó cho phép các nhà phát triển khả năng truy cập dữ liệu chuỗi khối một cách hiệu quả. Nói cách khác, mỗi nhà phát triển có cơ hội xây dựng các biểu đồ con và chúng có thể xác định cách nhập, lập chỉ mục và cung cấp dữ liệu chuỗi khối theo cách có thể xác minh được. Có rất nhiều người tham gia trong giao thức, chẳng hạn như người lập chỉ mục, người quản lý và người ủy quyền; tuy nhiên, một phần quan trọng của hệ sinh thái này là GRT.

GRT về cơ bản là một loại tiền điện tử có thể được sử dụng để đặt cược, nơi người lập chỉ mục có thể cung cấp dịch vụ lập chỉ mục và truy vấn. Tuy nhiên, nó cũng có thể được gửi vào một đường cong liên kết, trong đó những người gửi tiền có thể kiếm được một phần phí phát sinh. Người ủy quyền thậm chí có thể đóng góp vào việc ủy ​​quyền GRT cho người lập chỉ mục và kiếm được một phần phí dưới dạng phần thưởng. Nó cũng được sử dụng để thanh toán trong mạng.

Tại sao các nhà đầu tư có thể hối tiếc khi không nhận được những loại tiền điện tử này

Rõ ràng đây là hai dự án thực sự độc đáo nhắm đến một phần khác của không gian chuỗi khối.

Biểu đồ (GRT) nhằm mục đích giải quyết hiệu quả vấn đề giành quyền truy cập vào dữ liệu chuỗi khối cho các nhà phát triển thông qua các ưu đãi được thực hiện bằng tiền điện tử GRT của nó. Đây là lý do tại sao tiền điện tử có thể nhảy vọt về giá trị.

BudBlockz (BLUNT) xác định lại hoàn toàn không gian cần sa, cho phép mọi người truy cập loại tài sản khó tiếp cận trước đây và cho phép họ đầu tư vào các doanh nghiệp và tài sản liên quan đến cần sa. Sự quan tâm và nhu cầu đối với ngành này là động lực đằng sau yêu cầu của một giải pháp dựa trên chuỗi khối như vậy và điều này có thể thúc đẩy giá trị của BLUNT tăng lên trong suốt năm 2023 và hơn thế nữa. Đây là những lý do chính khiến các nhà đầu tư và thương nhân có thể hối tiếc vì đã không mua BLUNT và GRT.

Sử dụng mã khuyến mãi: EXTRA20 để được thưởng THÊM 20% khi mua hàng. Có hiệu lực đến ngày 31 tháng 1.

Mua hoặc tìm hiểu thêm về BudBlockz (BLUNT) tại các liên kết bên dưới:

Trang web chính thức: https://budblockz.io/

Đăng ký bán trước: https://app.budblockz.io/sign-up

Liên kết cộng đồng BudBlockz: https://linktr.ee/budblockz

Bài đăng Bạn sẽ hối hận khi không mua BudBlockz (BLUNT) và Đồ thị (GRT) vào năm 2023 xuất hiện đầu tiên trên CoinChapter.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *