Bạn xem trực tiếp U20 Việt Nam gặp U20 Palestine trên kênh nào?

Rate this post

Ngày 31/8, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam thông báo, trận giao hữu giữa U20 Việt Nam vs U20 Palestine sẽ được trực tiếp trên các kênh sóng trên kênh VFF Channel, Next Sport, On Football – VTVCab 16.

Theo kế hoạch, đội tuyển U20 Palestine sẽ đến Việt Nam vào chiều 1/9 và nghỉ tại khách sạn Mường Thanh, Phú Thọ. Trước đó, ban tổ chức địa phương cũng đã có buổi làm việc trực tiếp với Đại sứ quán Palestine tại Việt Nam về công tác đón tiếp và phục vụ đội khách trong thời gian lưu lại Phú Thọ.

Để phục vụ nhu cầu đến sân Việt Trì thưởng thức bóng đá và cổ vũ cho các cầu thủ hai đội của đông đảo người hâm mộ, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam phối hợp với Ban tổ chức địa phương đã tổ chức sự kiện. công bố kế hoạch phát hành vé xem trận U20 Việt Nam gặp U20 Palestine, bắt đầu từ 9h ngày 1/9 tại quầy vé Nhà thi đấu tỉnh Phú Thọ. Theo đó, vé có 3 mệnh giá gồm: 100.000 đồng / vé, 150.000 đồng / vé và 200.000 đồng / vé.

Chia sẻ về trận đấu này, ông Đinh Thế Nam, huấn luyện viên trưởng đội tuyển U20 Việt Nam cho biết: “Đây là một trận đấu bổ ích. Tôi sẽ tung ra đội hình tốt nhất để chuẩn bị, trước khi lên đường sang Indonesia tham dự vòng loại AFC U20 Championship vào ngày 12 tháng 9. Bên cạnh mục đích chuyên môn, tôi cũng hy vọng cả hai đội sẽ cống hiến một trận đấu thú vị cho người hâm mộ. “

Trước đó, đội tuyển U20 Việt Nam đã có chuyến tập huấn bổ ích kéo dài gần 2 tuần tại Nhật Bản. Vì vậy, trận đấu giữa U20 Việt Nam và U20 Palestine sẽ là bài kiểm tra trình độ chuyên môn của các cầu thủ và đấu pháp của ban huấn luyện.

Trận giao hữu sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 3/9, tại sân vận động Việt Trì, Phú Thọ.

HỘI PHƯƠNG

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *