BAND tăng 220% sau 2 ngày

Rate this post

BAND tăng hơn 220% trong khoảng thời gian hai ngày. Những lý do có thể là gì? Hãy để chúng tôi đi sâu vào nó.

Band Protocol là một nền tảng tiên tri dữ liệu chuỗi chéo có thể lấy dữ liệu trong thế giới thực và cung cấp dữ liệu trên chuỗi, khá giống với Chainlink. Nó có vốn hóa thị trường là 132 triệu đô la vào thời điểm viết bài và xếp hạng 219 trên CoinGecko.

Đề xuất nâng cấp BAND Mainnet

Giao thức băng tần gợi ý tại sự phát triển công nghệ mới nhất vào thứ Tư. Sau đó, sau vài giờ, họ đã công bố đề xuất nâng cấp mạng chính BandChain lên V2.4. Dự kiến ​​nâng cấp vào ngày 21 tháng 11, lúc 14:00 UTC. Mục tiêu của việc nâng cấp là tăng thông lượng lên mười lần bằng cách tối ưu hóa thời gian chạy.

Đây là sự phát triển chính có thể dẫn đến tâm lý tăng giá đối với đồng tiền này. Tuy nhiên, cộng đồng tin tưởng rằng đây không phải là lý do cho máy bơm. Một người yêu thích blockchain đã tweet rằng “họ đang thao túng giá từ những tin tức tầm thường.” Không có nhiều sự rõ ràng về điều gì đã khiến đồng xu trở nên phổ biến.

Kho băng thông đang bơm

Cổ phiếu niêm yết của NASDAQ, Bandwidth Inc., với cùng một mã chứng khoán, BAND, cũng đang tăng giá. Công ty truyền thông đám mây đã thổi bay kỳ vọng thu nhập. Các nhà phân tích dự báo rằng Băng thông sẽ chỉ kiếm được 0,03 đô la trên mỗi cổ phiếu (theo quy định), nhưng Băng thông kiếm được 0,27 đô la. Đó là gấp chín lần so với dự kiến.

Đây không phải là một sự trùng hợp đáng kinh ngạc khi cả cổ phiếu và tiền điện tử với mã BAND đều đang bơm?

Biểu đồ gợi ý về máy bơm!

Trước khi giá được thiết lập để tiếp quản theo chiều dọc, các biểu đồ đã gợi ý về nó. Nó hình thành mô hình hai đáy thô trong khung thời gian 1 giờ. Khối lượng đột phá gần gấp mười lần khối lượng trung bình của 50 cây nến trước đó. Khi viết, BAND tăng 165% so với đường viền đáy kép ở mức 1.156.

Nguồn: TradingView

Có điều gì đó để nói về máy bơm BAND hoặc bất cứ điều gì khác? Viết thư cho chúng tôi hoặc tham gia thảo luận trên kênh Telegram của chúng tôi. Bạn cũng có thể bắt gặp chúng tôi trên Tik Tok, Facebook hoặc Twitter.

Đối với bản mới nhất của BeInCrypto Bitcoin (BTC) phân tích, bấm vào đây.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào mà người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi đều hoàn toàn chịu rủi ro của chính họ.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *