Báo cáo DappRadar cho thấy NFT vẫn được yêu cầu

Rate this post

Một trong những lĩnh vực phổ biến trong thế giới tài sản kỹ thuật số là Token không thể thay thế. Các NFT tìm thấy tiện ích trong thế giới thực như một phương tiện để lưu trữ và giao dịch tài sản kỹ thuật số. Bất chấp những thách thức từ thị trường gấu tiền điện tử, vẫn có nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư trên thị trường NFT.

Nhưng hiện tại, các NFT không hoạt động tốt mặc dù đã đạt được nhiều lực kéo hơn trong những tháng qua. Theo dữ liệu từ DappRadar, khối lượng giao dịch tổng thể của NFTs đã giảm trong tháng 10.

Sự sụt giảm thị trường tháng 10 có thể đã làm ảnh hưởng đến doanh số và khối lượng giao dịch của NFT. Khối lượng giao dịch NFTs giảm 30% trong tháng 10 xuống 662 triệu USD, con số thấp nhất được ghi nhận vào năm 2022. Doanh số bán hàng cũng giảm 30% xuống còn 6,13 triệu.

Nhưng theo DappRadar, có mức tăng trưởng 18% trong số các nhà giao dịch NFT duy nhất hàng tháng cho thấy nhu cầu cao. Ví dụ: báo cáo ngày 3 tháng 11 của DappRadar cho biết rằng các nhà giao dịch NFT cá nhân hàng tháng của tháng 10 đạt 1,11 triệu. Đó là mức tăng 18% so với kỷ lục tháng 9 là ~ 950.000.

Các con số cho thấy không gian NFT đã náo nhiệt với các hoạt động trong tháng Mười. Hai thị trường NFT đã chuyển sang mô hình tiền bản quyền tùy chọn. Điều đó bao gồm Magic Eden, một thị trường NFT dựa trên Solana và LookRare, một thị trường dựa trên Ethereum.

Thị trường dẫn đầu của Polygon NFTs với mức tăng vọt 770%

Hơn nữa, DappRadar tiết lộ rằng Yuga Labs thống trị thị trường NFT như thường lệ. Câu lạc bộ du thuyền CryptoPunk và Bored Ape đóng góp bảy trong số mười doanh thu hàng đầu trong tháng 10. CryptoPunk # 924 có giá trị cao nhất, được bán với giá 475 ETH (trị giá $ 731.435 hiện tại).

Tuy nhiên, khối lượng giao dịch NFT của Ethereum vẫn giảm kể từ quý thứ hai, giảm 21% trong tháng trước xuống còn 324 triệu đô la. Đó là khối lượng được ghi nhận thấp nhất kể từ tháng 6 năm 2021. Trong khi đó, khối lượng giao dịch NFT của Polygon đã tăng 770% trong tháng trước.

Theo DappRadar, thành công của các bộ sưu tập Reddit NFT là động lực chính thúc đẩy sự gia tăng khối lượng thương mại Polygon’NFT.

Hơn 2,9 triệu hình đại diện Reddit đã được tạo ra kể từ khi ra mắt vào tháng Bảy. Loại NFT này đã kết thúc trong hơn 2,8 triệu ví. Dữ liệu từ công ty phân tích Dune cho thấy rằng bộ sưu tập Reddit NFT đã ghi nhận doanh số 10,1 triệu đô la vào cuối tháng 10.

Hình đại diện trên Reddit Xem thêm Tăng khi Meta ra mắt các công cụ NFT mới

Meta đã thông báo rằng họ sẽ chấp nhận Polygon làm đối tác ban đầu cho các công cụ NFT sắp ra mắt của mình vào ngày 2 tháng 11. Tin tức này có thể ảnh hưởng đến khối lượng giao dịch của avatar Reddit để tăng thêm trong tháng tới.

Báo cáo của DappRadar tiết lộ thêm rằng Dogecoin đã ghi nhận hiệu suất tốt nhất trong tháng 10. Đồng meme đã kết thúc tháng với mức tăng 50% so với giá mở cửa vào tháng 10 do tin tức về việc mua lại Twitter của Elon Musk. Ngoài ra, việc công bố các lộ trình trong tương lai của Dogecoin đã góp phần vào việc tăng giá của DOGE.

Báo cáo DappRadar cho thấy NFT vẫn được yêu cầu
Xu hướng giá Dogecoin giảm l DOGEUSDT trên Tradingview.com

Tháng trước đã chứng kiến ​​sự gia tăng số lượng ví trung bình đang hoạt động. DappRadar giải thích rằng việc kết hợp Arbitrum và Optimism, bao gồm cả quan hệ đối tác của Near Foundation / Google Cloud, là nguyên nhân của sự gia tăng.

Featured Image From Pixabay, Charts From Tradingview

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *