Báo cáo sự kiện đặc biệt One Piece Odyssey

Rate this post

P1010291-560x315 Báo cáo sự kiện đặc biệt One Piece Odyssey

Xin chào mọi người và chào mừng đến với Anime của Honey. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm của chúng tôi từ sự kiện chỉ dành cho những người được mời do Bandai Namco Entertainment tổ chức, One Piece Odyssey! Đây là sự kiện đặc biệt nhằm quảng bá cho tựa game One Piece Odyssey phát hành vào ngày 13/01/2023 cho PlayStation 4/5, Xbox X/S và Windows PC. Sự kiện này là một sự kiện PR duy nhất và cũng là để kỷ niệm 25 năm One Piece. Thật là một cách để ăn mừng, nếu bạn hỏi chúng tôi! Vì vậy, hãy tiếp tục và cung cấp cho bạn các tour du lịch!

P1010291-560x315 Báo cáo sự kiện đặc biệt One Piece Odyssey

Khi chúng tôi lần đầu tiên được Bandai Namco liên hệ, lời mời đã hỏi như thường lệ nhưng với một cụm từ quan trọng trong đó, “Bạn có muốn được thêm vào bảng kê khai của con tàu không?” Đó đã là một gợi ý rất lớn về những gì sắp xảy ra, và tất nhiên, chúng tôi đã nói “Có!” Vì vậy, chúng tôi thu dọn đồ đạc và đi xuống San Diego để tham gia một sự kiện vui vẻ. Ít nhất… đó là những gì chúng tôi nghĩ… Không, chúng tôi đang kéo chân bạn. Đó là ngoài hiện tượng! ^_^

Chúng tôi đến San Diego và định cư tại khách sạn của chúng tôi. Tất cả các chi phí của Bandai Namco. Vào ngày diễn ra sự kiện, gần như cả ngày, nhóm Bandai đã đưa những người PR chúng tôi đến bến tàu nơi có một con tàu cũ. Con tàu này được mệnh danh là Ngôi sao Ấn Độ—tàu buồm lâu đời nhất còn hoạt động trên thế giới. Cô ấy bắt đầu cuộc sống của mình trên những cổ phiếu tại Xưởng đóng tàu Ramsey trên Đảo Man vào năm 1863. Khi ở trên con tàu này, có rất nhiều dấu hiệu thông tin về con tàu và hành trình sinh tồn của nó trên vùng biển rộng lớn, điều này càng củng cố thêm cảm giác phấn khích trong người tôi. vì đây là nơi chúng ta sẽ trải nghiệm trò chơi One Piece Odyssey. Trên một con tàu đáng sợ!

P1010291-560x315 Báo cáo sự kiện đặc biệt One Piece Odyssey

Bandai Namco Entertainment đã cho chúng tôi tham quan con tàu trước khi lên tầng/boong thứ hai, nơi họ có một quầy bar với đồ uống giải khát và một bàn ăn nhẹ với món khai vị. Sự kiện bắt đầu với bài phát biểu quan trọng dài 15 phút của Nhà sản xuất Katsuaki Tsuzuki, người đã làm việc với Nhà sản xuất khác, Rei Hirata, hơn 6 năm nay. Bài phát biểu quan trọng này là một video được quay trước vì Tsuzuki-san không thể tham dự do các cuộc kiểm tra cuối cùng của trò chơi trước khi phát hành. Katsuaki Tsuzuki-san đã nói về hành trình làm One Piece Odyssey của họ và những thử thách mà họ gặp phải trong quá trình phát triển đã mang lại rất nhiều khó khăn như thế nào do đại dịch nhưng cũng là cách họ vượt qua và làm việc cùng nhau hết sức có thể để mang đến một trò chơi chất lượng cho người tiêu dùng. Có một thứ mà họ đã cho chúng tôi xem mà chưa từng thấy trước đây nhưng…chúng tôi sẽ không nói với bạn vì nó khá nóng và chúng tôi nghĩ rằng sẽ rất tuyệt nếu bạn tự mình khám phá.

P1010291-560x315 Báo cáo sự kiện đặc biệt One Piece Odyssey

Sau bài phát biểu quan trọng, chúng tôi sau đó được đưa đến các trạm trò chơi nơi chúng tôi được chơi One Piece Odyssey trên PlayStation 5 trong khoảng 2 tiếng rưỡi chơi trò chơi với One Piece Odyssey và điều đó thật tuyệt! Trên thực tế, bạn có thể đọc bản xem trước trò chơi của chúng tôi bằng cách truy cập liên kết này, tại đây. Để cho bạn biết một chút về cách chơi của trò chơi, thật tuyệt vời khi chơi One Piece Odyssey vì nó mang lại một luồng gió mới cho thể loại game nhập vai. Bandai Namco Entertainment đang mạo hiểm chuyển từ lối chơi truyền thống của One Piece sang một cấp độ hoàn toàn mới. Họ đã làm rất tốt với nó và nó khiến chúng tôi phấn khích, giống như Yakuza: Like A Dragon đã làm.

Bây giờ, sau khi chúng tôi có một hoặc hai giờ với trò chơi, đến lượt chúng tôi thực hiện cuộc phỏng vấn với Nhà sản xuất Rei Hirata. Chúng tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời với anh ấy và anh ấy đã trả lời những câu hỏi hóc búa của chúng tôi. Đó là một cuộc phỏng vấn nhóm nên có các phương tiện truyền thông khác có mặt nhưng điều đó không sao cả! Trên thực tế, hãy chú ý đến cuộc phỏng vấn mà chúng tôi đã thực hiện với Nhà sản xuất Rei Hirata, vào cuối tuần này hoặc tuần tới!

P1010291-560x315 Báo cáo sự kiện đặc biệt One Piece Odyssey

Sau khi mọi việc đã xong, tất cả chúng tôi được chiêu đãi một bữa tối tuyệt vời ở các tầng thấp hơn nhưng ở trên sống tàu. Nó giống như ăn tối với cướp biển trong một cửa hàng cướp biển. Một kinh nghiệm cuối cùng để có nếu chúng ta tự nói như vậy. Ngoài ra còn có một gian hàng chụp ảnh gần bàn ăn với Luffy Lim đang tạo dáng chụp ảnh rất phong cách!~

Trải nghiệm cuối cùng và cuối cùng mà chúng tôi có là quà tặng! Chúng ta đang nói về áo khoác, dây buộc, túi đựng nóng/lạnh và một tấm áp phích truy nã tuyệt đẹp được gán cho mỗi nhà báo có mặt – tất nhiên là một bức ảnh của chính chúng ta. Bây giờ chúng tôi cảm thấy như mình là một phần của băng Mũ Rơm. Rời khỏi sự kiện với niềm vui ớn lạnh và những kỷ niệm sẽ tồn tại lâu dài.


P1010291-560x315 Báo cáo sự kiện đặc biệt One Piece Odyssey

Tác giả: Alfonso “Fonzy” Ortiz

Tôi là một Người đam mê, Mọt sách, Nhà văn và là người yêu thích tất cả các trò chơi điện tử, phim hoạt hình, khoa học, công nghệ và internet. Trước đây tôi đã làm việc cho STFUandPlay.com, một nhà văn đóng góp với tư cách là Phóng viên người Nhật tại TheKoalition.com và thành lập một trang web có tên là Transcend-Gaming.com! Tôi hiện đang sống ở Nhật Bản với tư cách là Tổng biên tập của Honey’s Anime và các nhà văn rất tài năng của nó! Tôi thất vọng vì bất cứ điều gì! Bạn muốn làm gì?

Bài báo trước


Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *