Báo Pháp viết về Quang Hải: ‘Nhẫn nhịn cay đắng nhưng quả ngọt’

Rate this post

Báo Pháp viết về Quang Hải: Nhẫn nhịn là trái đắng nhưng quả ngọt - Ảnh 1.

Báo Pháp cho rằng lần trở lại Việt Nam là cơ hội để Quang Hải lấy lại sự tự tin – Ảnh: Pau FC

Sau khởi đầu chậm chạp của Quang Hải ở Ligue 2, nhiều CĐV Việt Nam đã bày tỏ sự thất vọng trên trang Facebook của Pau FC. Tờ giấy Người đại diện của dãy núi Pyrenees (Pháp) ngày 8/9 đăng bài báo với tiêu đề: “Tình huống của Quang Hải đang khiến ĐT Việt Nam lo lắng”.

Mở đầu bài báo này, nhà văn Pháp Laurent Vignasse đã bình luận: “Hơn hai tháng kể từ khi gia nhập Pau FC, Nguyễn Quang Hải với biệt danh “Messi Việt Nam” có thời gian thi đấu giảm dần. Sau 7 vòng đấu, cầu thủ này thi đấu vỏn vẹn 210 phút và chỉ có 2 lần xuất phát. Khởi đầu tồi tệ của anh ấy đang bắt đầu gây rắc rối ở Việt Nam. ”

Tờ giấy Người đại diện của dãy núi Pyrenees cũng nhận xét rằng chiến thuật 5-3-2 mà HLV Didier Tholot (Pau FC) ưu tiên sử dụng là “không có lợi” cho Quang Hải. Tờ báo viết: “Trong trận đấu với Saint-Etienne hôm thứ Hai (5-9), tiền vệ tấn công nhỏ con này lần đầu tiên không ra sân một phút nào.

Hệ thống chiến thuật được Didier Tholot ưa chuộng là 5-3-2 với hai cầu thủ tấn công thuần túy, không có lợi cho Quang Hải … Người Việt Nam đang thất vọng với thời gian thi đấu ít ỏi của Quang Hải và đẳng cấp của Pau FC.

Họ giận đồng đội của Quang Hải, khi không thể ghi bàn và không chịu chuyền cho anh … Thậm chí, nhiều ý kiến ​​cho rằng tiền vệ này đã chọn nhầm CLB.

Theo tờ báo Pháp, tâm lý e ngại của người hâm mộ Việt Nam bắt nguồn từ việc trước đó có một số cầu thủ Việt Nam được đặt nhiều kỳ vọng nhưng không được thi đấu ở châu Âu như: Đoàn Văn Hậu ở Heerenveen (Hà Nội). Lan) hay Nguyễn Công Phượng ở Sint-Truiden (Bỉ). “Mọi người sợ rằng kinh nghiệm sẽ lặp lại với trường hợp của Quang Hải”, báo Người đại diện của dãy núi Pyrenees viết.

Theo Người đại diện của dãy núi PyreneesLần trở lại Việt Nam vào tháng 9 sẽ là cơ hội để Quang Hải lấy lại sự tự tin và tạo ấn tượng tốt hơn với Pau FC.

Người đại diện của dãy núi Pyrenees bình luận: “Ngày Quang Hải trở lại thi đấu cho đội tuyển Việt Nam được người hâm mộ cả nước chờ đợi. Đó là ccơ hội để tiền vệ này lấy lại sự tự tin, tạo điều kiện hòa nhập tốt hơn tại Pau FC.

Di chúc giấu tên của Quang Hải cho phép anh ấy làm việc và ổn định trong môi trường mới. Rốt cuộc, như mọi người vẫn nói, sNhẫn nhịn thì đắng nhưng quả thì ngọt ”.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *