Bất cẩn khi rửa rau, thanh niên dính dưa chuột vào hậu môn

Rate this post

Theo thông tin được đăng tải, một người đàn ông 25 tuổi ở An Huy, Trung Quốc mới đây đã phải kêu cứu sau khi để trái cây Dưa chuột sống mắc kẹt trong hậu mônkhông thể lấy nó ra.

Tiến sĩ Tang Weigen, một bác sĩ phẫu thuật nổi tiếng ở Trung Quốc, đã tiếp nhận trường hợp này và chia sẻ với mọi người, khuyên mọi người nên cẩn thận hơn.

Cụ thể, bác sĩ Tăng Duy Cần cho biết, nam thanh niên 25 tuổi này đã đến bệnh viện Nhân dân số 3 thành phố Bàng Phủ, tỉnh An Huy cầu cứu.

Theo lời kể của bé trai, em đang rửa rau thì dẫm phải vũng nước trơn trượt chân ngã, lại ngồi thẳng bên phải quả dưa leo nên quả dưa mắc vào hậu môn khiến trực tràng bị xung huyết. , ăn mòn.

Dù vô cùng xấu hổ nhưng vì đau quá không thể tự xử lý được nên nam thanh niên đã phải đến bệnh viện nhờ các bác sĩ giúp đỡ.Nhắc đến rau thì giới trẻ phải ăn rau vào bếp.
Bất cẩn khi rửa rau, nam thanh niên bị dính dưa chuột vào hậu môn. – Hình minh họa.

Rất may khi đến bệnh viện khi tình trạng không quá nặng, nam thanh niên đã được bác sĩ cấp cứu kịp thời. Bác sĩ Tăng Duy Cần cũng tiết lộ, để xử lý trường hợp này, bác sĩ đã phải gắp những miếng mướp ra.

Qua đây, bác sĩ cũng khuyến cáo mọi người dù cố ý hay vô ý cũng không nên Đưa dị vật vào hậu môn, đặc biệt là những người muốn thỏa mãn bản thân vì thích cảm giác mới lạ. Nếu cứng đầu, dị vật sẽ vô cùng dễ mắc kẹt trong trực tràng, dễ gây tổn thương trực tràng, hậu môn, chảy máu trong, nhiễm trùng, rất nguy hiểm.

Sau khi thông tin được đăng tải, hầu hết mọi người đều không thể tưởng tượng được tình huống ngồi trên dưa chuột của cậu bé. Họ còn để lại những lời nhắn: “Anh ấy không mặc quần khi rửa rau à?”, “Ngồi xuống khiến dưa chuột bị dính, nói với trẻ con đúng không?”, “Mình rửa rau cũng phải cẩn thận đúng không?” chỉ có rau, đúng là không có biến thái nhất chỉ có biến thái hơn ”.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *