Bất chấp Thị trường Gấu, Tỷ phú David Rubenstein vẫn ủng hộ tiền điện tử

Rate this post

Tỷ phú Mỹ và cựu quan chức Nhà Trắng – David Rubenstein – nhắc lại lập trường ủng hộ tiền điện tử của mình, dự đoán rằng ngành “sẽ không biến mất”.

– Quảng cáo –

Bình luận của ông được đưa ra trong bối cảnh thị trường suy thoái đã ảnh hưởng đến nhiều tài sản kỹ thuật số. Bitcoin bây giờ Giảm 70 so với mức định giá cao nhất mọi thời đại của nó vào tháng 11 năm 2021.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Bloomberg, Người đồng sáng lập Tập đoàn Carlyle – David Rubenstein – cho biết ông không phải lúc nào cũng ủng hộ lĩnh vực tiền điện tử.

Nhiều năm trước, anh xem nó chỉ là thứ có thể mang lại niềm vui cho mọi người.

Tuy nhiên, sau đó, Rubenstein đã thay đổi lập trường của mình và hiện coi tiền điện tử là một lĩnh vực Tồn tại lâu dài.

Theo quan điểm của ông, thị trường này đặc biệt phổ biến đối với những người trẻ ở độ tuổi 20 và 30, những người có các giá trị tự do và muốn độc lập khỏi các thể chế tập trung:

Để chứng minh quan điểm của mình, Rubenstein lấy ví dụ về nước Nga, nơi nhiều nhà tài chính đã từng Đóng băng tiền sau khi Tổng thống Vladimir Putin tiến hành một “chiến dịch quân sự đặc biệt” ở Ukraine.

Tiền điện tử có thể giúp giảm bớt những vấn đề đó:

“Chính phủ không biết bạn có gì, bạn có thể di chuyển tiền điện tử đến bất kỳ đâu trên thế giới, tiền điện tử sẽ không bị mất giá bởi lạm phát của chính phủ.

Tỷ phú này sau đó thừa nhận rằng ông đã không đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình với các tài sản kỹ thuật số. Tuy nhiên, anh và một số thành viên trong gia đình đã đầu tư vào các công ty trong ngành này.

Một lần nữa, ông nhấn mạnh rằng bitcoin và altcoin có thể công cụ tiền tệ rất có lợi nhuận đối với các nước có chiến tranh, chẳng hạn như người Nga và người Ukraine:

“Có một số loại tiền điện tử có thể cho phép bạn cảm thấy rằng bạn có thứ gì đó nằm ngoài tầm kiểm soát của chính phủ và nó không phụ thuộc vào việc ngân hàng mở cửa cho bạn không?”


Xem thêm:

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *