Bất ngờ đăng ảnh ở bệnh viện, vợ Công Lý cũng gây chú ý với thái độ tức giận

Rate this post

Mới đây, bà xã Công Lý lại một lần nữa khiến cư dân mạng lo lắng khi bất ngờ đăng tải hình ảnh tại bệnh viện.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của mình, vợ tôi Sự công bằng lại một lần nữa thu hút sự chú ý và quan tâm của cư dân mạng khi bất ngờ đăng tải hình ảnh tại bệnh viện. Bên cạnh đó, cô còn đính kèm dòng trạng thái đầy ẩn ý với thái độ không vui, thậm chí là bức xúc: “Phát điên rồi. Khổ thật đấy”.

Ngay sau đó, những dòng chia sẻ này của Ngọc Hà đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Dù chưa rõ sự việc ra sao nhưng bên dưới phần bình luận, nhiều khán giả cũng tỏ ra thích thú với bà xã Công Lý và ngỏ ý muốn cô thử xem sao.

Bất ngờ đăng ảnh ở bệnh viện, vợ Công Lý cũng gây chú ý bởi thái độ tức giận - Ảnh 1
Dòng tâm sự của vợ Công Lý – Ảnh: Chụp màn hình

Trước đó, vào tháng 7/2021, nghệ sĩ Công Lý phải nhập viện sau khi bị ngã do trượt chân ngã trên sàn nhà. Trong thời gian nằm viện, NSND Công Lý được bà xã Ngọc Hà chăm sóc và các đồng nghiệp cũng liên tục thăm hỏi, động viên.

Trong thời gian NSND Công Lý nằm viện điều trị, Ngọc Hà luôn túc trực, chăm sóc. Cô cho biết, có những khoảng thời gian khó khăn, áp lực tưởng chừng như ập xuống nhưng rất may cho đến giờ mọi chuyện với vợ chồng cô đều suôn sẻ.

Bất ngờ đăng ảnh ở bệnh viện, vợ Công Lý cũng gây chú ý bởi thái độ tức giận - Ảnh 2
Sau thời gian dưỡng bệnh, nam nghệ sĩ cũng dần trở lại với nghệ thuật khiến công chúng không khỏi vui mừng – Ảnh: FBNV

Thời gian gần đây, vợ của NSND Công Lý liên tục cập nhật tình hình sức khỏe của anh có những chuyển biến tích cực. Sau thời gian dưỡng bệnh, nam nghệ sĩ cũng dần trở lại với nghệ thuật khiến công chúng hài lòng. Gần đây nhất, anh tham gia một vai nhỏ trong phim “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ”.Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *