Bây giờ “Pick N Pay” chấp nhận Bitcoin ở Nam Phi

Rate this post

Pick n pay đã hoàn thành ba tháng giai đoạn thử nghiệm thanh toán Bitcoin để chấp nhận Bitcoin trên toàn quốc.

Pick n Pay Group là một dịch vụ bán lẻ trong ngành hàng tiêu dùng nhanh. Tập đoàn hoạt động thông qua nhiều định dạng cửa hàng dưới 3 thương hiệu là Pick n Pay, Boxer và TM Supermarkets. Dịch vụ này có sẵn ở mức rất lớn ở Nam Phi.

Vào ngày 1 tháng 2 năm 2023, “Pick n Pay” xác nhận rằng ba tháng của chương trình thử nghiệm chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử đã được hoàn thành và hiện công ty chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử tại 1.628 cửa hàng trên toàn quốc.

Vì vậy, giờ đây, khách hàng của Pick n Pay có thể dễ dàng sử dụng ví của mình để quét mã QR để thanh toán dịch vụ.

Tại đây, Pick n Pay sẽ đóng vai trò trung gian để hỗ trợ thanh toán bằng ứng dụng CryptoQR một cách dễ dàng, vì vậy mọi người sẽ có thể sử dụng Pick n Pay để thanh toán một số loại hóa đơn và mua vé xe buýt trong nước.

Để khách hàng không phải trả phí giao dịch bitcoin cao, Pick n Pay chấp nhận Bitcoin qua mạng sét. Ở đây, hệ thống thanh toán tiền điện tử đang chạy về mặt kỹ thuật thay mặt cho ứng dụng CryptoQR.

Một số người dùng Twitter đã chia sẻ ý kiến ​​và trải nghiệm của họ với dịch vụ mới này và lưu ý rằng thật tuyệt khi thấy thanh toán Bitcoin ở mức rất lớn.

Tuy nhiên, tiền điện tử không phải là đấu thầu hợp pháp ở quốc gia này nhưng tài sản tiền điện tử vẫn là sản phẩm tài chính, theo luật mới được Cơ quan quản lý ngành tài chính (FSCA) đưa ra vào tháng 10 năm ngoái. Luật này về bản chất của tiền điện tử đã mang lại lợi ích rất lớn cho doanh nghiệp vì họ có thể nhận thanh toán từ bất kỳ quốc gia nào mà không có bất kỳ giới hạn nào về loại tiền tệ pháp định.

Đọc thêm: Thử nghiệm của Toyota với công nghệ chuỗi khối

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *