Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp: SIÊU ANH HÙNG

Rate this post

  • Là hoạt hình 100% trong CGI?
  • Là bộ phim kinh điển? Và nó có đáng xem không?
  • Khi nào bộ phim diễn ra trong dòng thời gian của Dragon Ball?
  • Bạn có thể xem phim ở đâu? Có bất kỳ torrent nào không?

Bài đánh giá này không có tiết lộ nội dung về bộ phim hay manga. Vì vậy, nếu bạn chỉ xem anime, bạn vẫn có thể yên tâm xem bài đánh giá này.

Bấm vào hình để xem đánh giá:

Bảng điểm:

Dragon Ball Super: Super Hero có chính thức không?

Hãy nhớ rằng trong vũ trụ của Dragon Ball, mọi thứ mà Akira Toriyama, tác giả ban đầu, tham gia đều được coi là chính thống.

Ngoài ra, trên trang web chính thức, Toriyama đã đề cập rằng anh ấy đã viết câu chuyện, lời thoại và một số thiết kế nhân vật.

Và hãy thành thật mà nói, sự cường điệu xung quanh bộ phim phụ thuộc 100% vào việc Toriyama có viết câu chuyện hay không, vì vậy tôi rất vui vì chúng tôi đã nhận được xác nhận chính thức về sự tham gia của anh ấy.

Vì vậy, vâng. Bộ phim là kinh điển.

Khi nào trong dòng thời gian của Dragon Ball bộ phim diễn ra?

Super Hero diễn ra sau các sự kiện của bộ phim Dragon Ball Super: Broly và trước Galactic Patrol Prisoner Saga và Granolah the Survivor Saga trong manga.

Họ không chỉ rõ chính xác thời gian đã trôi qua bao lâu, nhưng có vẻ như ít nhất là một năm. Tôi sẽ cho bạn biết thêm chi tiết trong phần đánh giá spoiler mà tôi sẽ sớm đăng

Hoạt hình như thế nào? Phim full CG hay lai?

Nhưng, trước khi tôi kể cho bạn nghe về hoạt hình của bộ phim…CGI!? Tại sao, Toei Animation, tại sao?

Dragon Ball là một trong những thương hiệu có lợi nhuận cao nhất và có lẽ là anime có ảnh hưởng nhất trong lịch sử. Vậy tại sao bạn lại thử nghiệm với một thương hiệu quan trọng như vậy?

Không có bất kỳ thông báo chính thức nào về lý do tại sao Toei Animation quyết định làm CGI cho bộ phim. Nếu bạn xem các video khác về chủ đề này, bạn sẽ thấy mọi người chỉ đang đoán lý do và tôi không thích làm điều đó.

Điều duy nhất mà những người làm việc tại Toei đã nói trong một số cuộc phỏng vấn là họ muốn thử phong cách hoạt hình mới.

Tôi cần phải thành thật với bạn, tôi không thích hoạt hình của bộ phim này.

Không, tôi không nói hoạt hình tệ hay nhân viên làm việc tệ hại. Tôi nghĩ rằng các nhân viên đóng đinh nó. Nhưng, tôi không thích xem nội dung Nhật Bản ở dạng CGI hoặc 3D đầy đủ.

Tôi xem hoạt hình Nhật Bản và bạn có lẽ cũng vậy, vì phong cách hoạt hình. Kết hợp 2D với CGI là một thông lệ bình thường trong ngành và tôi nghĩ nó khá tốt.

Nhưng, làm mọi thứ hoàn toàn bằng CG sẽ làm mất đi bản chất của hoạt hình Nhật Bản.

Tôi muốn biết lý do tại sao ủy ban sản xuất anime quyết định thử nghiệm một trong những thương hiệu anime quan trọng nhất mọi thời đại. Họ đang kiểm tra xem người hâm mộ có thích nó không?

Ý tôi là, chúng ta đang nói về Dragon Ball! Cơ sở người hâm mộ cực kỳ trung thành và chúng tôi sẽ trả tiền để xem phim bất kể phong cách hoạt hình nào.
Tôi yêu Dragon Ball, và đó là anime yêu thích của tôi.

Đó là nguồn cảm hứng lớn nhất trong cuộc đời tôi và đó là lý do tại sao tôi quyết định chuyển đến Tokyo. Tôi sẽ trả tiền vé xem phim vì tôi là một fan cứng.

Và với sự lựa chọn giữa việc có một bộ phim trong CGI và hoàn toàn không có một bộ phim nào, câu trả lời là hiển nhiên—Tôi muốn có bộ phim CGI hơn.

Tuy nhiên, thay đổi hình ảnh động sẽ chỉ làm tổn thương thương hiệu. Tôi hy vọng rằng họ sẽ quay trở lại phong cách 2D ban đầu.

Tôi không phải là nhà làm phim hoạt hình, vì vậy tôi không thể nói chắc chắn rằng bộ phim hoàn toàn là CG. Nhưng với tôi, có vẻ như nó đã được.

Có một số đoạn hồi tưởng về Dragon Ball và Dragon Ball Z, và những đoạn hồi tưởng đó ở định dạng 2D.

Nhưng bên cạnh đó, mọi thứ hoặc gần như mọi thứ đều ở dạng CG. Thật là một sự thất vọng. Xin đừng làm điều này một lần nữa, Toei Animation.

Tôi đã thích gì về bộ phim?

Cụ thể, có ba điều tôi thích:

Đầu tiên, bộ phim có ý nghĩa. Mang Red Ribbon Army trở lại là một bước đi đúng đắn, vì ngoài android, không có kẻ thù nào khác trên Trái đất có thể chiến đấu chống lại Goku và những người bạn của anh ấy.

Ngoài ra, cốt truyện của phim rất phù hợp với tổng thể câu chuyện của Dragon Ball.

Thứ hai, có rất nhiều cảnh đời thường mà tôi thấy khá thú vị. Bạn có thể thấy Piccolo là ông nội thực sự của Pan, và cũng là vai trò của ông trong gia đình Gohan.

Thứ ba, tôi yêu Goku và Vegeta, nhưng hãy thành thật mà nói – trong các phần trước, câu chuyện quá tập trung vào họ và không chú ý nhiều đến các nhân vật khác.

Nhưng bộ phim này tập trung vào Piccolo, Gohan và Pan, mở rộng câu chuyện của họ và cho họ cơ hội tỏa sáng.

Ngoài ra, việc xem Piccolo như một người cố vấn cho Gohan và sát cánh chiến đấu với anh ta là điều phi thường, và nó mang đến cho bộ phim nhiều khoảnh khắc xúc động. Làm tốt lắm Toriyama.

Nhân tiện, nếu bạn chưa biết, Piccolo là nhân vật yêu thích của Toriyama và điều đó thực sự thể hiện trong bộ phim này.

Phim có đáng xem không?

Bên cạnh hoạt hình, yesssss. Nhìn chung, cốt truyện khá hay và nếu bạn thích Piccolo và Gohan, bạn sẽ yêu thích bộ phim này gấp mười lần.

Thương hiệu Dragon Ball là anime yêu thích của tôi mọi thời đại và đó là lý do tại sao tôi chuyển đến Tokyo.

Tôi là một người hâm mộ cuồng nhiệt và Bảy viên ngọc rồng đã là nguồn cảm hứng trong cuộc đời tôi, vì vậy tôi đã tận hưởng từng giây của bộ phim.

Vì vậy, chắc chắn xem phim. Và đối với hoạt hình, tôi không thể làm gì về điều đó.

Tôi không thích CG, nhưng tôi muốn có một bộ phim Bảy viên ngọc rồng với CG hơn là không có phim nào cả.

Bạn có thể xem phim ở đâu?

Hiện tại, nó chỉ có ở các rạp chiếu phim Nhật Bản.

Như tôi luôn nói với bạn, tôi biết rằng bạn hiện đang ráo riết tìm kiếm một torrent của bộ phim, nhưng bạn sẽ không tìm thấy nó. Nhật Bản khá nghiêm ngặt về việc quay phim trong rạp chiếu phim. Hãy tin tôi khi tôi nói rằng bạn sẽ không tìm thấy torrent.

Ngoài ra, hãy nhớ rằng việc tải xuống một torrent là hành vi vi phạm bản quyền và bạn có thể gặp rắc rối. Chưa kể việc tải torrent ảnh hưởng đến khả năng làm những bộ phim này của người sáng tạo.

Nhưng, đây là tin tốt. Crunchyroll đã thông báo rằng họ sẽ phân phối bộ phim vào mùa hè này tại các lãnh thổ được liệt kê ở đây*, ở cả định dạng phụ đề và lồng tiếng.

Tại thời điểm quay video này, nó đã được lên lịch vào tháng 8 năm 2022 ở Bắc Mỹ.

*Bắc Mỹ, Mỹ Latinh, Châu Âu, Úc/New Zealand, Châu Phi, Trung Đông và Châu Á (trừ Nhật Bản)

Có cảnh hậu tín dụng hoặc thông báo về một dự án mới không?

Có một cảnh hậu tín dụng, nhưng đó không phải là thông báo về một dự án mới.

Tuy nhiên, nhà sản xuất điều hành của Dragon Ball Super: SUPER HERO đã nói, vào tháng 1 năm 2022, “Cũng có khả năng một thứ gì đó khác ngoài bộ phim cũng sẽ ra mắt trong năm nay.”

Nếu bạn muốn biết những thứ như liệu Piccolo có biến hình mới hay Broly có xuất hiện hay không, hãy nhớ đăng ký vì tôi sẽ sớm đăng một bài đánh giá có tiết lộ nội dung về bộ phim.

Ngoài ra, nếu bạn muốn xem rạp chiếu trông như thế nào trong buổi ra mắt phim, cũng như một số hàng hóa và quán cà phê theo chủ đề, hãy theo dõi chúng tôi trên Instagram vì tôi sẽ đăng các câu chuyện và ảnh về các sự kiện và màn hình liên quan đến phim trong Nhật Bản.

Và bởi vì bạn đã xem đến cuối, đây là một sự thật bổ sung cho bạn. Hedo luôn ăn bánh Oreo trong suốt bộ phim và lý do cho điều đó là Oreo đã hợp tác với Dragon Ball Super. Hiện tại, bạn có thể mua Oreos ở Nhật Bản với bao bì theo chủ đề Bảy viên ngọc rồng.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *