BC.GAME đầu tư 700 ETH bằng NFT để có được Metaverse tốt hơn

Rate this post

BC.GAME đã đầu tư 700 ETH vào nhiều NFT với mục tiêu cuối cùng là thúc đẩy lĩnh vực metaverse và iGaming. Số ETH đã được chia thành 5 BAYC, 3 CryptoPunks, 1 Clonex, 2 Azuki và 3 Art Gobblers mới nhất.

Chi phí 700 ETH được cho là sẽ giúp ngành công nghiệp tiền điện tử cung cấp một hệ sinh thái metaverse tốt hơn cho người dùng của nó.

Trong bối cảnh thúc đẩy hệ sinh thái metaverse, BC.GAME đã phát triển một nền tảng iGaming tiền điện tử mới hỗ trợ nhiều chuỗi và hệ sinh thái web3. Và nhân dịp này, nó sẽ tổ chức một chương trình tặng quà NFT với những giải thưởng đáng kể.

Cải tiến BC.GAME

Sòng bạc tiền điện tử của năm, BC.GAME, đã quyết định hỗ trợ metaverse trong việc cung cấp trải nghiệm người dùng mới và tốt hơn. Sáng kiến ​​này chỉ là một trong nhiều hành động được thực hiện bởi BC.GAME để đảm bảo rằng tất cả người chơi của họ đều được hưởng dịch vụ và tính năng tốt nhất hiện có trên thị trường tiền điện tử.

BC.GAME đã đầu tư vào 5 BAYC, 3 Crypto Punks, 1 Clonex, 2 Azuki và 3 Art Gobblers mới nhất với tổng chi phí là 700 ETH. Ngoài ra, nó đã mua một bộ sưu tập NFT phức tạp hiện có sẵn. Bộ sưu tập BC.GAME NFT đã sẵn sàng trên Open Sea, thị trường NFT lớn nhất, nơi người dùng có thể mua và bán NFT bằng cách sử dụng hợp đồng thông minh.

Ngoài việc hỗ trợ sự phát triển của khái niệm metaverse và đầu tư NFT, BC.GAME đã tạo ra một nền tảng iGaming tiền điện tử hỗ trợ nhiều chuỗi và hệ sinh thái web3. Nhiều chuỗi cung cấp hiệu quả cho việc mua, vận hành và nghiên cứu cũng như loại bỏ người trung gian. Ngoài ra, hệ sinh thái web3 có nhiều lợi thế, như kiểm soát quyền sở hữu dữ liệu, tự do tương tác và bảo mật tốt hơn.

Quà tặng BC.GAME NFT

BC.GAME liên tục cung cấp các tính năng được cải tiến và tổ chức các chương trình tặng quà. Gần đây, nó đã thông báo rằng nó đã ra mắt một quà tặng NFT mới.

Phần thưởng quà tặng NFT như sau:

  • Hộp bí ẩn (NFT trị giá 2,5 ETH) cho 1 người chiến thắng
  • Meka # 3895 cho 1 người chiến thắng
  • Meka # 5369 cho 1 người chiến thắng

Thông tin thêm về BC.GAME

BC.GAME là một sòng bạc tiền điện tử dựa trên cộng đồng, cách mạng hóa ngành công nghiệp sòng bạc và thế giới blockchain bằng cách trở thành một trong những sòng bạc đầu tiên hỗ trợ Lightning Network. Kể từ khi ra mắt vào năm 2017, nền tảng này đã cung cấp cho người chơi trải nghiệm sòng bạc trực tuyến tốt nhất.

BC.GAME là Sòng bạc tiền điện tử của năm 2022, nhờ có nhiều giải thưởng danh giá trong ngành. Nền tảng hiện chấp nhận thanh toán fiat ngoài nhiều loại tiền điện tử phổ biến. Ngoài ra, BC.GAME cung cấp các giải pháp khởi động hàng đầu trong ngành trong cộng đồng web3 và hỗ trợ NFT như một tài sản để đánh bạc, nạp tiền, rút ​​tiền, trao đổi và các dịch vụ khác.

Kể từ khi kết hợp cá cược thể thao gần đây, người dùng hiện có quyền truy cập vào hơn 8.000 trò chơi, bao gồm thể thao, máy đánh bạc, trò chơi trên bàn trực tiếp và thậm chí cả trò chơi sụp đổ Bitcoin (BTC) nổi tiếng.

Ngoài các tính năng mới của nền tảng, những người chưa quen thuộc với nền tảng BC.GAME nên biết rằng nó mang lại nhiều lợi ích cho người dùng mới. Trên nền tảng BC.GAME, người dùng có thể đăng ký trên trang web và nhận được tối đa 1 BTC. Ngoài ra, họ có thể ngay lập tức đổi tiền thưởng 300% tiền gửi sau khi đăng ký. Đây chỉ là một vài trong số rất nhiều lợi ích mang lại cho người chơi.

Tiếp xúc

Thông tin thêm có sẵn trên trang web BC.GAME chính thức và mạng xã hội của họ, Twitter và Telegram.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây là một bài đăng thông cáo báo chí. Coinpedia không xác nhận hoặc chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung, tính chính xác, chất lượng, quảng cáo, sản phẩm hoặc các tài liệu khác trên trang này. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty.

Bài viết này có hữu ích không?

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *