Bé gái 5 tuổi ở Kon Tum cần được giúp đỡ chi phí mổ tim

Rate this post

Gia đình anh Bùi Ngọc Thái trú tại thôn Đồng Nghĩa, xã Kroong, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum là hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của xã. Anh Thái thường xuyên đi làm thuê xa nhà. Do bị tai nạn lao động nên anh bị gãy chân, chưa tháo được ốc, thu nhập không ổn định. Trong khi đó, vợ anh ở nhà chăm con, ai thuê gì làm nấy, thu nhập vô cùng bấp bênh.

Vợ chồng anh Thái chỉ có một cô con gái duy nhất là Thiện Mỹ, tuy hoàn cảnh gia đình vô cùng khó khăn nhưng hai vợ chồng anh luôn nỗ lực xoay xở chi phí khám chữa bệnh cho cháu. Tuy nhiên, chỉ dựa vào việc hai vợ chồng “thuê gì thì làm nấy”, thu nhập của cả gia đình chỉ đủ duy trì cuộc sống hàng ngày của một gia đình nhỏ, không có tiền tiết kiệm. Số tiền vợ chồng anh phải vay mượn để khám bệnh định kỳ cho con suốt mấy năm qua.

Bé gái 5 tuổi ở Kon Tum cần được giúp đỡ chi phí mổ tim - Ảnh 1.

Lòng mẹ bao la nhưng sức người có hạn. Hiện vợ chồng anh Thái đang rất cần sự chung tay giúp đỡ của các nhà hảo tâm và cộng đồng để cháu Bùi Ngọc Thiện Mỹ có cơ hội được phẫu thuật tim.

Tôi rất cảm ơn các nhà hảo tâm đã luôn đồng hành, ủng hộ để chương trình có thể mang đến cho hàng nghìn trẻ em một trái tim mới, một cuộc sống mới. Chương trình hy vọng có thể sát cánh cùng các nhà hảo tâm và cùng nhau tạo nên nhiều điều kỳ diệu.

Mọi hỗ trợ sẽ được gửi đến:

* Hỗ trợ trực tiếp: Quỹ Tấm lòng Việt – Đài Truyền hình Việt Nam, 43 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội

* Chuyển sang các chương trình và nhân vật hỗ trợ:

Tên tài khoản: Quỹ Tấm lòng Việt

Số tài khoản: 1200 0005 8888 – Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – Chi nhánh Đống Đa

Nội dung: “TTCE xấu xí”

* Điện thoại: 024.62969969

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *