Bề mặt email giữa cố vấn và luật sư tái cơ cấu Du hành

Rate this post

Các báo cáo gần đây đã tiết lộ email giữa các cố vấn FTX hiện tại và luật sư tái cấu trúc của Voyager, đặt ra câu hỏi liệu các cố vấn FTX có biết gì về sàn giao dịch hay không.

Email bị rò rỉ giữa cố vấn FTX và luật sư Voyager

Ủy ban chủ nợ của Du hành đã đánh dấu các email từ một đối tác tại Sullivan & Cromwell (S&C) hiện đang đại diện cho FTX. Những email này được cung cấp làm bằng chứng như một phần của tranh chấp đang diễn ra đối với bằng chứng xác nhận quyền sở hữu của FTX trong Du hành.

Đối tác S&C, Andrew G. Dietderich, đang trao đổi qua email với Darren Azman, một luật sư tái cấu trúc doanh nghiệp được Voyager lựa chọn vào năm ngoái. Các email được cung cấp làm bằng chứng xảy ra trong khoảng thời gian từ ngày 7 đến ngày 8 tháng 11, vài ngày trước khi các vấn đề về thanh khoản của FTX được công khai. Sàn giao dịch tiếp tục nộp đơn xin bảo hộ phá sản vài tuần sau đó.

Dựa trên các tweet, Andrew G. dường như đã đánh lừa Darren Azman tin rằng thông tin lưu hành về FTX là dối trá và có thể do sàn giao dịch Binance dựng lên để gây sợ hãi, không chắc chắn và nghi ngờ (FUD).

Trong báo cáo, S&C, thông qua Andrew, đã trình bày rằng sàn giao dịch hiện không còn tồn tại đã hoạt động vững chắc chỉ vài ngày trước khi nó thất bại. John Ray, Giám đốc điều hành hiện tại của FTX và là khách hàng của S & C, ban đầu đã làm chứng rằng FTX “hoàn toàn thiếu lưu trữ hồ sơ”, đồng thời nói thêm rằng “không có bất kỳ biện pháp kiểm soát nội bộ nào”.

Vào ngày 7 tháng 11, Darren Azman đã gửi email cho Andrew, nhấn mạnh các khiếu nại về vấn đề thanh khoản tại FTX và Alameda Research. Darren cũng mời công ty luật tham gia cùng họ và trả lời các câu hỏi liên quan đến FTX. Tuy nhiên, Andrew. đã trả lời rằng, “FTX hoàn toàn không sử dụng tiền của khách hàng hoặc chấp nhận rủi ro tín dụng.” Hơn nữa, đối tác lưu ý rằng sàn giao dịch không còn tồn tại không thể có vấn đề về thanh khoản vì nó không cho vay.

Ngày hôm sau, Darren Azman gửi một email khác với nhiều mối quan tâm hơn. Anh ấy yêu cầu Andrew giải thích liệu những tin đồn về việc FTX tạm dừng rút tiền có phải là sự thật hay không. Tuy nhiên, Andrew lưu ý rằng đây là lần đầu tiên anh nghe về những tin đồn. Tuy nhiên, anh ấy gọi những tin đồn là ‘Binance Nonsense’.

Luật sư biết rất ít về FTX

Dựa vào thông tin gần đây, các luật sư dường như biết rất ít về hoạt động của FTX. Chẳng hạn, các luật sư vẫn chưa biết rằng FTX tạo điều kiện cho vay. Tuy nhiên, những người khác lập luận rằng các cố vấn có thể đã biết về vụ lừa đảo và đang tự bảo vệ mình. Dù bằng cách nào, họ dường như có xuyên tạc sự thật cho một bên quan tâm.

Theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *