Bị điện giật, ông bố 3 con nhỏ phải mổ lần 2, cần người giúp đỡ

Rate this post

Hiện anh Quân đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Ninh Bình. Chị Trần Thị Hiền – vợ anh Quân vừa khóc vừa chia sẻ: “Anh ấy đau đớn, vật vã ở chỗ mổ cũ, tôi vay mượn anh em, bạn bè đưa chồng đi khám thì bác sĩ kết luận là chồng tôi. bị nhiễm trùng, vết thương bị nhiễm trùng, phải mổ thêm 5cm cánh tay để cắt bỏ vết thương hoại tử. Lúc đó tôi như chết lặng, cứ ngỡ mình ngất xỉu tại chỗ vì vết thương của chồng ”.

Hơn một tháng nằm viện chăm chồng, chị Trần Thị Hiền (45 tuổi) tâm sự: “Lần đầu tiên chồng tôi bị tai nạn, gia đình dồn hết, phải vay mượn thêm mới lo được. Điều trị và phẫu thuật. Giờ bệnh tình của anh ấy ngày càng nặng, kinh tế gia đình kiệt quệ, giờ vay mượn ai cũng khó vì không có tiền. Xin gia đình giúp đỡ ”.

Từ khi Quân mắc bệnh, chị Hiền chỉ biết ở nhà chăm chồng, không thể đi làm để tạo thu nhập. Bị cụt tay, Quân không còn làm được việc gì. Chị Hiền xúc động: “Tôi về nhà đã nhiều ngày nhưng chồng tôi không thể tự ngồi dậy, đi lại, đứng được vì vết thương còn rất đau và chưa lành. Ngày nào tôi cũng ở nhà chăm con. chồng ơi, em không rời nửa bước vì sợ em khát không ai lấy được ”.

Bị điện giật, ông bố 3 con nhỏ phải mổ lần 2 và cần người giúp đỡ - Ảnh 1.

Quân đau đớn trên giường bệnh khi phải phẫu thuật lần 2 vì vết mổ bị nhiễm trùng. Ảnh NVCC

Trước đó, Báo Dân Việt có bài: “Trụ” mất trắng, gia cảnh lâm vào cảnh túng thiếu, anh Quân sinh ra trong một gia đình thuần nông ở thôn La Mai, xã Ninh Giang, huyện Hòa. Anh Lữ quê Ninh Bình vốn chỉ quen với công việc đồng áng vất vả, nhưng vì cái nghèo đeo bám gia đình nên vợ và 3 con anh sống trong cảnh khốn khó.

Thương con, anh Quân và vợ là chị Trần Thị Hiền (45 tuổi) cùng làm thợ sơn nhà thuê. Những ngày nhàn nhã với công việc đồng áng, hai anh chị tranh thủ kiếm thêm thu nhập lo cho ba đứa con ăn học.

Sau một thời gian dài bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid, Quân trở lại với công việc họa sĩ của mình. Hiền đi làm giúp việc, đến sáng mới về.

Trong lúc làm nghề sơn, anh Đào Văn Quân (Ninh Bình) không may bị điện cao thế điện giật dẫn đến cụt cả hai tay.

Nửa đời còn lại, anh Quân phải sống vất vả với thân phận mất tích.

Sau khi ngất xỉu do điện giật, anh Quân lập tức được người dân đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình cấp cứu. Tại đây, các bác sĩ đã nhanh chóng sơ cứu rồi khẩn trương chuyển anh Quân ra Viện Bỏng Quốc gia (Hà Nội) để điều trị.

Tại Viện Bỏng Quốc gia, bác sĩ xác định mức độ bỏng của cháu trên 50%, hai cánh tay hoại tử đông cứng hoàn toàn.

Để cứu sống, các bác sĩ buộc phải cắt cụt đôi bàn tay bị hoại tử nặng của anh Quân.

Mọi sự giúp đỡ xin gửi về:

Số tài khoản: 3302205091280 Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank)

Chủ tài khoản: Đào Văn Quân

Số điện thoại của chị Trần Thị Hiền – vợ anh Quân: 0974.524.066

Hoặc gửi về: Báo Nông thôn Ngày nay, Tòa nhà Báo Nông thôn Ngày nay – Lô E2, Đường Dương Đình Nghệ, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Số tài khoản: 21210000524887 – Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BIDV chi nhánh Tây Hồ, Hà Nội.

Chủ tài khoản: Báo Nông thôn Ngày nay

Vui lòng ghi rõ: Ủng hộ gia đình anh Quân – Ninh Bình

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *