Bị hủy niêm yết, nhóm MITH yêu cầu Binance trả lại 200.000 BNB

Rate this post

Bị hủy niêm yết, nhóm MITH yêu cầu Binance trả lại 200.000 BNB

Sự việc Binance hủy niêm yết MITH đang gây xôn xao cộng đồng Crypto.

Gần đây, sàn giao dịch đã thông báo rằng họ sẽ hủy niêm yết 4 loại tiền điện tử MITH, TRIBE, REP và BTCST vào ngày 22 tháng 12 năm 2022.

– Quảng cáo –

Các cặp giao dịch sẽ bị xóa trong thời gian tới là “MITH/USDT, TRIBE/BUSD, REP/USDT và BTCST/BUSD”.

mith binance

Tin tức này sẽ không được thảo luận cho đến khi một trong những dự án bị Binance hủy niêm yết cáo buộc sàn giao dịch CZ đơn phương chấm dứt quan hệ đối tác với họ.

Và đó là MITH.

Gần đây, MITH đã đăng một loạt tweet về việc Binance tự hủy niêm yết. Sự việc được đại diện dự án chia sẻ như sau:

“Hôm nay, Binance đã thông báo rằng họ sẽ hủy niêm yết MITH. Là một phần của danh sách MITH, Binance đã yêu cầu số tiền 200.000 BNB, số tiền này không bao giờ được trả lại. Thay mặt cộng đồng Mithril, chúng tôi yêu cầu Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao (CZ) trả lại khoản tiền gửi này để chúng tôi có thể tiếp tục hoạt động.

Chúng tôi có lịch sử hợp tác lâu dài với Binance kể từ năm 2018 với tư cách là mã thông báo đầu tiên niêm yết trên mạng BNB Beacon Chain (BEP2), quyên góp cho Binance Charity và cộng tác trong các sáng kiến ​​khác của Chuỗi Binance. Binance dựa trên các yêu cầu hợp tác và không chính thức

Binance đã đơn phương quyết định chấm dứt quan hệ đối tác này, chúng tôi trân trọng yêu cầu hoàn lại số tiền 200.000 BNB của chúng tôi.”

Hỗ trợ cộng đồng Binance hủy niêm yết MITH

Bên dưới bài đăng của MITH là hàng loạt bình luận ủng hộ việc Binance hủy niêm yết MITH.

Nhiều nhà đầu tư đã tố cáo đội ngũ phát triển bỏ bê dự án, không có bất kỳ bản cập nhật nào trong hơn 2 năm.

Ngay cả trang Twitter chính thức của dự án cũng đã lâu không đăng bất kỳ tin tức nào liên quan đến tiến độ phát triển dự án. Lần cuối cùng MITH đăng là vào tháng 1 năm 2021.

chuyện vặt vãnh

Nhà đầu tư Cevo nhận xét rằng “Bài đăng cuối cùng là 2 năm trước. Hãy vui mừng vì Binance đã giữ đồng xu lừa đảo của bạn trên sàn giao dịch của họ cho đến ngày hôm nay. Theo tôi, Binance nên hủy niêm yết sớm hơn.”

“Dự án của bạn đã xây dựng những gì trong 2 năm qua?”, một người khác nói.

“Tôi hoàn toàn đồng ý với việc hủy niêm yết của Binance. MITH đã không có bất kỳ bản cập nhật nào trong hơn 2 năm, rõ ràng nhóm đã từ bỏ dự án.” nhà đầu tư Charles Harris cho biết.

Thậm chí có người nói rằng họ đã không thể truy cập vào nền tảng đặt cược MITH trong 3 năm qua.

ChainLinkGod, một KOL tiền điện tử, nói rằng trang web của MITH luôn không thể truy cập được.

“Tại Binance, chúng tôi định kỳ xem xét từng dự án mà chúng tôi đã liệt kê để đảm bảo rằng chúng tiếp tục đáp ứng các tiêu chuẩn mà chúng tôi đã đặt ra. Khi một dự án hoặc mã thông báo không còn đáp ứng các tiêu chuẩn của chúng tôi hoặc thay đổi cam kết trước đó, chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá chuyên sâu hơn và có khả năng hủy niêm yết. Chúng tôi tin rằng điều này mang lại sự bảo vệ tốt nhất cho tất cả người dùng của chúng tôi,” Binance cho biết.

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *