[Bí Quyết] Xử Lý Lỗi Tablet Samsung Bị Mất CH Play

Rate this post

CH Play giúp người tiêu dùng lựa chọn và tải về những tính năng sử dụng trên vũ trang. Trong quá trình sử dụng nhiều trường hợp lỗi khiến Tablet Samsung bị mất CH Play. Nếu game thủ lúng túng lúc gặp trường hợp này hãy tham khảo kinh nghiệm của chúng tôi nhé. Đây là cách làm giúp game thủ nhanh chóng lấy lại CH Play trên Samsung.

vì sao CH Play bị mất trên Tablet Samsung?

Trên thực tiễn nhiều người tiêu dùng tự nhiên một ngày đẹp trời không còn tìm thấy Ch Play trên monitor Tablet. Lúc này sẽ khiến game thủ rất khó Chịu đựng vì không thể tải được bất kì game game hay ứng dụng nào? Đây là một trong những lỗi gây tương tác tới quá trình trải nghiệm của người tiêu dùng nhiều nhất.

Vậy game thủ đã biết vì sao CH Play bị mất trên Tablet Samsung chưa? phía dưới đây Blog siêng năng có update một số nguyên nhân thường gặp, mời cả nhà cùng xem.

 • Xóa nhầm: CH Play là ứng dụng được setup mặc định trên Tablet Samsung. Tuy nhiên nhiều người vô tình thao tác xóa nhầm khiến nó biến mất.
 • Bị tắt do người tiêu dùng dọn rác: người tiêu dùng thường sử dụng một số ứng dụng dọn rác để phóng thích dung tích máy. Ví dụng Ccleaner, SD Maid, Clean Master… Những ứng dụng này Rất có thể làm tắt CH Play trên Tablet.
 • CH Play không hoạt động do lỗi kết nối.
 • setup Ngày & giờ trên Tablet Samsung không chuẩn.
 • Do lỗi ứng dụng hoặc update ứng dụng thời kỳ trên Tablet.

Cách xử lý lỗi Tablet Samsung bị mất CH Play

Vậy lúc bị mất ứng dụng CH Play trên Tablet Samsung phải làm sao? Rất nhiều người đã lúng túng lúc không tìm thấy CH Play trên monitor chính. Để lấy lại ứng dụng game thủ Rất có thể vận dụng một số cách dưới đây. Lỡ như xem qua những cách nhưng có bước nào không hiểu thì bình luận ngay phía dưới bài viết để mình tương trợ cụ thể hơn nha.

Bật lại ứng dụng CH Play

lúc Tablet Samsung bị mất CH Play trên monitor chính, game thủ nên kiểm tra xem ứng dụng đã bị xóa chưa? Nếu ứng dụng vẫn còn trên máy game thủ hãy bật lại để tiếp tục sử dụng:

 • Bước một: Mở monitor Tablet Samsung và truy cập vào tính năng setup => Trên giao diện thời kỳ hiển thị chọn mở Ứng dụng.
 • Bước 2: Trên monitor tiếp tục chọn Tag đã tắt => Tìm siêu thị Google Play sau đó bật ứng dụng lên.
 • Bước 3: Chọn Bật lại ứng dụng (Hoặc nhấn giữa biểu tượng và shortcut ứng dụng ra monitor chính).

Hoàn thành 3 bước trên game thủ đã lấy lại CH Play. Giờ đây game thủ Rất có thể truy cập để sử dụng ứng dụng như thường thì.

Hoặc có cách khác để bật lại ứng dụng trên Samsung

 • Bước một: Mở monitor Tablet Samsung và truy cập vào tính năng setup => Trên giao diện thời kỳ hiển thị chọn mở Ứng dụng.
 • Bước 2: Trên monitor tiếp tục chọn siêu thị Google Play.
 • Bước 3:  Tìm chọn và bật lại ứng dụng CH Play.

Bật lại ứng dụng CH Play

Lấy lại CH Play trên Samsung từ file APK

game thủ Rất có thể lựa chọn cách tải file CH Play từ APK về Tablet rồi setup nhé. Cách này cực đơn giản nhưng hiệu quả, đã có nhiều game thủ vận dụng và thành công.

 • Bước một: game thủ cần vào website này để tải file CH Play về Tablet (tại đây).
 • Bước 2: Sau lúc tải file thành công về Tablet, game thủ mở file này => Chọn file Google Play Store và chọn setup.
 • Bước 3: Chờ hệ thống setup thôi, sau lúc setup xong thì game thủ chọn Xong hoặc Mở ứng dụng Ch Play.

Lấy lại CH Play trên Samsung từ file APK

Lỗi do setup Ngày & giờ trên Tablet Samsung không chuẩn

Lỗi kết nối thời kì chuẩn quốc tế với thời kì setup Tablet không chuẩn là nguyên nhân ứng dụng CH Play bị mất. Để khắc phục game thủ cần kiểm tra và setup lại thời giờ nếu cần.

Cách thiết lập thời giờ đúng mực cũng rất quan yếu! Vì sai thời giờ thì cũng Rất có thể khiến vũ trang của game thủ không thể truy cập vào CH Play được? Nếu thời giờ không chuẩn xác thì hãy cùng mình tham khảo cách sửa lại thời giờ cho thích hợp nha.

Cách thực hiện: Vào setup => Quản lý chung => Tìm & chọn thời kì => Bật lại thời kì tự động để thời giờ hiện đúng mực nhất.

Xóa bộ nhớ Cache của CH Play

Một trong những nguyên nhân mất CH Play trên Tablet Samsung là do lỗi máy chủ. Lúc này game thủ nên xóa dữ liệu RAM của ứng dụng này để khắc phục. cụ thể những bước thực hiện như sau:

 • Bước một: Mở monitor Tablet Samsung và truy cập vào tính năng setup => Trên giao diện thời kỳ hiển thị chọn mở Ứng dụng.
 • Bước 2: Trên monitor hiển thị danh sách ứng dụng tìm Google Play Store => Tiếp tục tìm chọn Xóa dữ liệu Xóa bộ nhớ cache.

Sau lúc thực hiện xóa bộ nhớ Cache tìm lại ứng dụng CH Play trên Tablet game thủ nhé.

Xóa bộ nhớ Cache của CH Play

Khôi phục setup gốc trên Tablet Samsung

game thủ băn khoăn bị mất ứng dụng CH Play trên Tablet Samsung phải làm sao? Trong lúc game thủ đã thực hiện nhiều cách khắc phục nhưng không mang lại hiệu quả. Lúc này hãy chọn khôi phục lại setup gốc đưa Tablet về trạng thái lúc đầu.

Tuy nhiên phương pháp này làm mất đi tất cả những dữ liệu đã setup. Do đó game thủ nên sao lưu lại những dữ liệu quan yếu nhé. Nếu như không lưu những dữ liệu như Hình ảnh, tài liệu,.. sẽ bị mất hết.

Cách khôi phục lại setup gốc:

 • Bước một: Mở monitor Tablet Samsung và truy cập vào tính năng setup => Trên giao diện thời kỳ hiển thị chọn Quản lý hệ thống
 • Bước 2: Trên cửa sổ thời kỳ hiển thị chọn Đặt lại => Tiếp tục chọn Khôi phục setup gốc.
 • Bước 3: Chọn Đặt lại => Xác nhận Xóa dữ liệu.

Sau lúc hoàn thành việc khôi phục setup gốc thì tất cả ứng dụng đã setup cũng mất đi, máy sẽ trở lại tình trạng như lúc thời kỳ mua sắm. Lúc này game thủ cần vào CH Play tải và setup lại.

Hãy thực hiện ngay cách xử lý trên đây nếu Tablet Samsung bị mất CH Play. Chúc game thủ sớm tìm lại được CH Play để sử dụng. Đừng quên theo dõi Blog siêng năng để luôn update những thủ thuật Tablet hữu ích nhất nhé.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.