Bị tước danh hiệu, Á hậu Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu nói gì?

Rate this post

Cô khẳng định trang cá nhân của mình không đăng bất cứ phát ngôn nào nói xấu cuộc thi. “Tôi bị hack Facebook 6 lần. Trang cá nhân của tôi chỉ đăng bán hàng, không xúc phạm Ban tổ chức như văn bản đã nêu”, doanh nhân Đặng Thị Hương cho biết.

Bà Hương cho biết mình được Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2022 “mời” mua giải nhưng sau đó, bà phát hiện ngôi vị Á hậu 3 mà mình nhận được là giải “không chính thức”.

“Hôm nay, khi nhận được văn bản thu hồi của Ban tổ chức, tôi thông báo những lý do này là không chính xác. Giải thưởng của tôi bị thu hồi vì đây không phải là giải chính thức chứ không phải do tôi có hành vi và phát ngôn sai”, chị Hương chia sẻ với PV. Dân trí.

Bị tước danh hiệu, Á hậu Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu nói gì?  - 2

Thí sinh Đặng Thị Hương trong phần thi áo dài (Ảnh: Ban tổ chức).

“Danh hiệu này với tôi không quan trọng, không còn ý nghĩa gì nữa, nhưng nếu thu hồi giải thưởng của mình thì tôi cũng phải thu hồi ba giải Á hậu khác”, doanh nhân nói.

Bà Đặng Thị Hương khẳng định cuộc sống và danh dự của bà bị ảnh hưởng nặng nề sau cuộc thi nên sẽ tổ chức họp báo trong thời gian tới để làm rõ mọi tình tiết của vụ việc ồn ào từ đầu đến giờ.

Trong đêm chung kết Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2022 diễn ra tối 24/5, danh hiệu Hoa hậu đã được trao cho thí sinh Trần Thị Ái Loan. Giải Á hậu 1 được trao cho thí sinh Trần Thị Thanh Nhã, Á hậu 2 thuộc về 2 thí sinh Trịnh Thị Lan và Hà Linh. Danh hiệu Á hậu 3 được trao cho các thí sinh: Đặng Thị Hương, Lê Thị Thu Hà, Nguyễn Thị Lan Hương.

Hồi tháng 6, đại diện Sở Văn hóa – Thể thao TP Đà Nẵng cho biết, đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2022 bị xử phạt 20 triệu đồng về hành vi “tổ chức cuộc thi không đúng đề án đã được cấp phép”. Cụ thể, cuộc thi trao thêm các giải thưởng không nằm trong đề án được cấp phép, có sự thay đổi thành phần Ban giám khảo và Ban tổ chức nhưng không thông báo với cơ quan chức năng.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *