Biden cáo buộc Twitter nói dối quá mức trên khắp thế giới khi Elon Musk bỏ qua Twitter Blue Đăng ký – Tin tức Bitcoin nổi bật

Rate this post

Elon Musk đã bắt đầu triển khai dịch vụ đăng ký Twitter Blue 7,99 đô la một tháng. Tuy nhiên, Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden lo ngại rằng tỷ phú này đã mua một nền tảng truyền thông xã hội “những lời nói dối khắp thế giới”. Nói rằng “không có biên tập viên nào ở Mỹ nữa”, Biden nhấn mạnh: “Làm thế nào chúng tôi mong đợi những đứa trẻ có thể hiểu những gì đang bị đe dọa?”

Twitter cuộn ra $ 7,99 / tháng Đăng ký Blue

Giám đốc điều hành Tesla và ông chủ Twitter Elon Musk đã bắt đầu triển khai dịch vụ đăng ký Twitter Blue. Người dùng trên nền tảng truyền thông xã hội bắt đầu nhận thấy hôm thứ Sáu rằng họ có thể đăng ký xác minh Twitter Blue với giá 7,99 đô la một tháng.

“Bắt đầu từ hôm nay, chúng tôi sẽ thêm các tính năng mới tuyệt vời cho Twitter Blue”, một thông báo trên Twitter viết. Dịch vụ hiện có sẵn ở Hoa Kỳ, Canada, Úc, New Zealand và Vương quốc Anh

Thông báo liệt kê ba tính năng “sắp ra mắt” cho những người đăng ký Twitter Blue. Đầu tiên, công ty giải thích rằng những người đăng ký Blue sẽ chỉ nhìn thấy “một nửa số quảng cáo” và họ sẽ là “những quảng cáo tốt hơn nhiều”. Gã khổng lồ truyền thông xã hội nêu chi tiết: “Vì bạn đang hỗ trợ Twitter trong cuộc chiến chống lại bot, chúng tôi sẽ thưởng cho bạn một nửa số quảng cáo và làm cho chúng phù hợp gấp đôi”. Ngoài ra, những người đăng ký Blue có thể “đăng video dài hơn” và họ sẽ có “Xếp hạng ưu tiên cho nội dung chất lượng”. Twitter xây dựng:

Nội dung của bạn sẽ được xếp hạng ưu tiên trong các câu trả lời, đề cập và tìm kiếm. Điều này giúp giảm khả năng hiển thị của lừa đảo, thư rác và bot.

Một người dùng đã hỏi Musk khi nào dịch vụ đăng ký Twitter Blue sẽ khả dụng ở Ấn Độ. Anh ấy trả lời: “Hy vọng là chưa đầy một tháng.”

Musk cũng tiết lộ hôm thứ Bảy:

Twitter sẽ sớm bổ sung khả năng đính kèm văn bản dạng dài vào tweet, chấm dứt sự vô lý của ảnh chụp màn hình notepad… Tiếp theo là tính năng kiếm tiền của người sáng tạo cho tất cả các dạng nội dung.

Trả lời bình luận về việc Youtube mang lại cho người sáng tạo 55% doanh thu quảng cáo, Musk khẳng định: “Chúng tôi có thể đánh bại điều đó”. Trong một tweet khác, Giám đốc điều hành Tesla đã giải quyết sự kém hiệu quả của tìm kiếm trên Twitter, nói rõ: “Việc khắc phục tìm kiếm là một ưu tiên cao”.

Tổng thống Biden lo ngại về việc nói dối quá đà trên Twitter

Tổng thống Mỹ Joe Biden đã chia sẻ những lo ngại của mình hôm thứ Sáu về những gì Twitter đang trở thành sau khi Musk tiếp quản nền tảng truyền thông xã hội, Reuters đưa tin. Twitter đã sa thải một nửa lực lượng lao động vào thứ Sáu nhưng công ty nói rằng việc cắt giảm là nhỏ hơn trong nhóm phụ trách ngăn chặn sự lan truyền của thông tin sai lệch.

Biden được trích dẫn nói:

Bây giờ tất cả chúng ta đang lo lắng về điều gì: Elon Musk đi ra ngoài và mua một bộ trang phục để gửi – điều đó lan truyền khắp thế giới… Không còn biên tập viên nào ở Mỹ nữa. Không có biên tập viên. Làm thế nào để chúng ta mong muốn trẻ em có thể hiểu được những gì đang bị đe dọa?

Thư ký Báo chí Nhà Trắng Karine Jean-Pierre nói với các phóng viên rằng Biden đã nói rõ về sự cần thiết phải giảm bớt lời nói căm thù và thông tin sai lệch. “Niềm tin đó lan rộng đến Twitter, nó mở rộng đến Facebook và bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào khác, nơi người dùng có thể lan truyền thông tin sai lệch,” cô nói.

Tuần trước, Nhà Trắng đã xóa một tweet sau khi Twitter bổ sung bối cảnh mâu thuẫn với tuyên bố của mình. Dòng tweet được Nhà Trắng đăng vào ngày 1 tháng 10 có nội dung: “Người cao niên đang nhận được mức tăng kiểm tra an sinh xã hội lớn nhất trong 10 năm qua sự lãnh đạo của Tổng thống Biden.” Nó đã bị xóa vào ngày hôm sau sau khi Twitter bổ sung bối cảnh chỉ ra rằng mức tăng được gắn với luật năm 1972 yêu cầu tăng tự động dựa trên những thay đổi về chi phí sinh hoạt. Theo mô tả bên dưới chú thích, “Ngữ cảnh được viết bởi những người sử dụng Twitter và xuất hiện khi được người khác đánh giá là hữu ích.”

Một quan chức Nhà Trắng nói với Politico rằng dòng tweet đã bị xóa vì “điểm chưa hoàn thiện”. Xác nhận việc xóa tweet, Jean-Pierre cũng tuyên bố tương tự trong một cuộc họp báo hôm thứ Tư rằng tuyên bố đó là không đầy đủ.

Thẻ trong câu chuyện này

Biden, biden elon musk twitter, biden twitter blue, ElonMusk, Joe Biden, joe biden twitter, tổng thống joe biden, Twitter, twitter phun ra lời nói dối, twitter lan truyền lời nói dối, Nhà trắng, tweet của Nhà Trắng

Bạn nghĩ sao về việc Musk tính phí 7,99 đô la một tháng cho đăng ký Twitter Blue và những lo ngại của Biden về việc Twitter tung ra những lời nói dối trên toàn thế giới? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Kevin Helms

Một sinh viên ngành Kinh tế Áo, Kevin đã tìm thấy Bitcoin vào năm 2011 và đã trở thành một nhà truyền giáo kể từ đó. Mối quan tâm của anh ấy nằm ở bảo mật Bitcoin, hệ thống mã nguồn mở, hiệu ứng mạng và sự giao thoa giữa kinh tế học và mật mã.

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Nó không phải là một lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào mua hoặc bán, hoặc một lời giới thiệu hoặc chứng thực cho bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *