Biệt thự nghệ thuật Coral Artistry nâng tầm giá trị sống

Rate this post

Từ nhu cầu hưởng thụ ngoài giá trị vật chất

Một ngôi nhà đẹp không thể thiếu những nét nghệ thuật có giá trị và xu hướng này dường như đang bắt đầu phổ biến hơn ở Việt Nam khi đời sống tinh thần ngày càng đi lên cùng với tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ. Tuy nhiên, nghệ thuật vốn dĩ rất kén “người chơi” bởi nó đòi hỏi sự am hiểu, kiến ​​thức, kinh nghiệm và tiền bạc rất lớn.

Theo phân tích thứ bậc nhu cầu của Maslow, khi con người có đầy đủ của cải vật chất thì tiêu chuẩn sẽ không dừng lại ở chữ “lượng”. Thay vào đó, họ hướng đến một tòa tháp cao hơn để thỏa mãn mọi thỏa mãn về tinh thần cũng như khẳng định bản thân.

Trong lĩnh vực bất động sản, việc đưa các yếu tố văn hóa nghệ thuật vào kiến ​​trúc cũng như đời sống thường ngày càng được quan tâm, nhất là đối với giới thượng lưu. Mô hình bất động sản nghệ thuật xuất hiện trong giới siêu giàu như một cách nâng tầm giá trị không gian sống cũng như vị thế của chủ nhân.

Bất động sản nghệ thuật – nâng cao trải nghiệm của giới siêu giàu

Với mong muốn góp phần thỏa mãn thị hiếu của giới siêu giàu cả nước, Gran Melía Nha Trang và KDI Holdings chính thức ra mắt The Coral Artistry. Đây là một trong 3 phiên bản đặc biệt trong bộ sưu tập The Coral Special Editions – được nâng cấp từ dinh thự The Coral – dòng sản phẩm đắt giá nhất tại quần thể “đảo tỷ phú” Gran Melía Nha Trang.

Biệt thự nghệ thuật The Coral Artistry nâng tầm giá trị sống - 1
Coral Artistry là dinh thự nghệ thuật đắt giá nhất trong quần thể tư gia của tỷ phú (Ảnh: KDI Holdings).

Bà Đậu Thị Như Linh – Phó Tổng Giám đốc Phoenix Property, đơn vị tư vấn độc quyền dự án Gran Melía Nha Trang chia sẻ, những người thực hiện dự án coi bản thân The Coral Artistry như một tác phẩm nghệ thuật. sự hài hòa của thiên nhiên và kiến ​​trúc, nơi tôn vinh vẻ đẹp thiên nhiên Việt Nam cũng như yếu tố thẩm mỹ của nghệ thuật kiến ​​trúc phương Tây.

“Chúng tôi cũng sẽ giới thiệu những không gian ứng dụng tại The Coral Artistry nhằm mang đến thông điệp về một trải nghiệm đẳng cấp mới mà giới thượng lưu đang hướng tới – khi chủ nhân có thể tận hưởng những tinh hoa nghệ thuật trong cuộc sống thường ngày”, Linh nói.

Biệt thự nghệ thuật The Coral Artistry nâng tầm giá trị sống - 2
Không gian phòng khách rộng rãi với bộ sưu tập nội thất mới nhất năm 2022 từ thương hiệu Minotti nổi tiếng của Ý (Ảnh: KDI Holdings).

Theo đó, tại dinh thự The Coral Artistry, những chất liệu thuần Việt nổi tiếng như giấy dó, sơn mài, sơn dầu… và những bức tranh được lấy cảm hứng từ những bức tranh hang động từ xa xưa và văn hóa Chămpa. , hoa văn chạm khắc vương giả trên bậc thềm điện Kính Thiên …, được chọn lọc kỹ lưỡng và có chủ đích, hài hòa với không gian đương đại của kiến ​​trúc và nội thất Châu Âu.

Ngoài ra, chủ đầu tư KDI Holdings cho biết, dịch vụ tư vấn nghệ thuật cá nhân hóa cũng là món quà mà đơn vị này dành tặng riêng cho chủ nhân của dinh thự nghệ thuật The Coral Artistry, giúp định hướng, tư vấn và kết nối chủ nhân của dinh thự với các tác giả và tác phẩm nghệ thuật phù hợp với xu hướng đầu tư, sưu tập nghệ thuật đương đại cũng như thế giới quan của gia chủ.

Biệt thự nghệ thuật The Coral Artistry nâng tầm giá trị sống - 3
Biệt thự nghệ thuật Coral Artistry nâng tầm giá trị sống - 4

Thiết kế đơn giản, màu sắc trang nhã, cổ điển nhưng không hề cũ kỹ trở thành phông nền tôn vinh những tác phẩm nghệ thuật mang đậm bản sắc Việt (Ảnh: KDI Holdings).

View biển đông mặt tiền 80m

Chú trọng đến yếu tố mỹ thuật trong thiết kế không gian sống, The Coral Artistry vẫn không bỏ qua các yếu tố về vị trí, công năng, tiện ích,… nhằm mang đến cho chủ nhân những trải nghiệm sang trọng như ngôi nhà thứ hai. Cụ thể, trong bản vẽ mặt bằng của The Coral Artistry lên đến 1.400m2, mọi không gian đều rộng và thoáng như phòng khách rộng tới 80m2, phòng tắm diện tích 30m2.

The Coral Artistry còn sở hữu 2 hồ bơi lớn nhất 60m2 và 100m2 trong quần thể Gran Melía Nha Trang, cùng ban công tầng 2 rộng 75m2 với bể sục ngoài trời ngay trong khuôn viên mang đến cho chủ nhân những trải nghiệm khác biệt. tách rời. Với vị trí riêng trên hai hòn đảo Kỳ quan và San hô, The Coral Artistry sở hữu tầm nhìn vô cực 270 độ với thế lưng ôm dọc gần 80m mặt nước, hướng tầm nhìn ra biển Đông.

Biệt thự nghệ thuật Coral Artistry nâng tầm giá trị sống - 5
Ban công rộng đến 80m với bể sục ngoài trời…
Biệt thự nghệ thuật The Coral Artistry nâng tầm giá trị sống - 6
… Kết hợp với tầm nhìn hướng biển để chủ nhân có thể thỏa sức ngắm nhìn biển Đông (Ảnh: KDI Holdings).

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *