Big Short Michael Burry cảnh báo về suy thoái kéo dài nhiều năm ở Mỹ

Rate this post

'Shiba Inu không còn giá trị vì nguồn cung quá lớn'

Nhà quản lý quỹ phòng hộ Michael Burry, nổi tiếng với việc dự đoán cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008, đã cảnh báo về “một cuộc suy thoái kéo dài nhiều năm” ở Mỹ.

Người sáng lập công ty đầu tư Quản lý tài sản ScionMichael Burry, cảnh báo về một “suy thoái thực sự” sẽ kéo dài trong nhiều năm.

– Quảng cáo –

Burry được biết đến rộng rãi vì là nhà đầu tư đầu tiên thấy trước cuộc khủng hoảng thế chấp dưới chuẩn của Hoa Kỳ xảy ra từ năm 2007 đến năm 2010.

Nhà đầu tư Big Short đã tweet về một cuộc suy thoái. Anh đã viết:

Chiến lược nào sẽ kéo chúng ta ra khỏi cuộc suy thoái thực sự này? Không. Vì vậy, chúng tôi thực sự đang xem xét một cuộc suy thoái kéo dài nhiều năm. Ai đang dự đoán điều này? Không ai khác.

Burry đã nhiều lần cảnh báo về suy thoái kinh tế trong quá khứ. Vào tháng 5, nhà đầu tư này cảnh báo Về tiêu dùng suy thoái sắp xảy ra và nhiều rắc rối về thu nhập.

Vào tháng Tư, ông nói rằng Cục Dự trữ Liên bang “không có ý định chống lạm phát”.

Tuần này, CEO Tesla, Elon Musk, cũng cảnh báo về một cuộc suy thoái nghiêm trọng.

Musk kêu gọi Cục Dự trữ Liên bang cắt giảm lãi suất “ngay lập tức”nhấn mạnh rằng Fed đang “khuếch đại khả năng suy thoái nghiêm trọng.”

Giáo sư Nouriel Roubini của NYU, đã trả lời Burry: “Một số người trong chúng ta đã dự đoán một cuộc suy thoái nghiêm trọng và kéo dài, đưa ra lý do tại sao chúng ta đang hướng tới một cuộc Đại khủng hoảng nợ do lạm phát lớn.”

Trong một tweet khác, anh ấy đã viết:

Bản thân tôi đã lập luận cả năm rằng cuộc suy thoái sắp tới sẽ không ‘ngắn và nông’.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *