Binance bán đứt FTX khi FTT giảm 11% trong 24 giờ

Rate this post

hình ảnh bài báo

Gamza Khanzadaev

FTT giảm 11% vì Binance dường như đã sẵn sàng bán 580 triệu đô la

FTT, mã thông báo gốc của một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất, FTX, đã phải chịu áp lực và giảm hơn 10% trong 24 giờ qua. Lý do FTT bị các nhà đầu tư bán tháo ồ ạt có thể là do tin tức rằng 23 triệu token, tương đương 580 triệu USD, đã được chuyển đến sàn giao dịch Binance. Theo những tin đồn đang lan truyền trong không gian tiền điện tử, khối lượng này là khoản đầu tư không khóa của Binance vào FTT.

Việc chuyển túi FTT trị giá nửa tỷ đô la sang Binance, có thể là của chính sàn giao dịch, thực sự là một hệ quả chứ không phải nguyên nhân. Nguồn gốc có thể được truy tìm từ một cuộc điều tra gần đây về tài sản của FTX và công ty thương mại liên kết của nó Nghiên cứu Alameda.

Alameda Research có vỡ nợ không?

Nếu không đi sâu vào chi tiết của cuộc điều tra, nó cho thấy sự mong manh của bảng cân đối kế toán của Alameda, theo đó tài sản lớn nhất của công ty là FTT, mà họ vay tiền từ các chủ nợ. Ngoài ra, Changpeng Zhao, người đứng đầu Binance, thích cuộc điều tra trên Twitter.

Quảng cáo

Đồng thời, theo với một nhà báo nổi tiếng về tiền điện tử Colin Wu, tuyên bố rằng Binance sẽ bán FTT có thể không chính xác. Nhà báo gợi ý rằng sàn giao dịch có thể đã đơn giản chuyển tất cả các mã thông báo của mình đến một địa chỉ sau khi một số khoản đầu tư của nó được mở khóa.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *