Binance chấm dứt dịch vụ ví WazirX, yêu cầu rút tiền của người dùng

Rate this post

Theo một tuyên bố vào ngày 3 tháng 2, sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã yêu cầu nhà điều hành WazirX Zanmai Labs rút tiền trên ví Binance của mình vì họ đang chấm dứt các dịch vụ của mình cho công ty.

Binance cho biết họ đã quyết định sau khi Zanmai không làm rõ những tuyên bố gây hiểu lầm về mối quan hệ giữa cả hai công ty. Sàn giao dịch cho biết họ chỉ cung cấp dịch vụ ví cho các hoạt động WazirX của Zanmai.

Tuy nhiên, Binance cáo buộc rằng Zanmai đã trình bày sai điều này với công chúng là “duy trì quyền kiểm soát đối với tài sản của người dùng WazirX, hoạt động của người dùng và hoạt động của nền tảng”. Nó đã viết:

“Vì lợi ích của Binance và công chúng, Zanmai không được phép tiếp tục đưa tin sai sự thật trên cơ sở họ sử dụng các dịch vụ ví của Binance.”

Sàn giao dịch do CZ đứng đầu cho biết họ đã mời Zanmai dàn xếp để rút bất kỳ tài sản còn lại nào trong các tài khoản có liên quan sau ngày 3 tháng 2. Họ nói thêm rằng “trách nhiệm cuối cùng thuộc về nhóm Zanmai trong việc thực hiện việc rút tiền một cách nhanh chóng”.

Người phát ngôn của WazirX nói CryptoSlate rằng sàn giao dịch đã bắt đầu quá trình chuyển tài sản sang ví đa chữ ký. Quá trình này sẽ được hoàn thành “trong vòng vài giờ tới.”

Binance và sàn giao dịch có trụ sở tại Ấn Độ đã tham gia vào một cuộc tranh cãi công khai về quyền sở hữu của nó kể từ tháng 8 năm 2022. Vào thời điểm đó, Nischal Shetty, người sáng lập của WazirX, khẳng định rằng Binance đã mua và sở hữu sàn giao dịch này — một tuyên bố đã bị Giám đốc điều hành Binance Changpeng bác bỏ kịch liệt ‘ CZ’ Triệu.

Đăng trong: Binance, Sàn giao dịch

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *