Binance cho biết sàn giao dịch tiền điện tử Ấn Độ Wazirx không thể sử dụng dịch vụ ví của mình nữa – Exchanges Bitcoin News

Rate this post

Binance đã thông báo rằng sàn giao dịch tiền điện tử Wazirx của Ấn Độ không thể sử dụng dịch vụ ví Binance nữa. Zanmai, nhà điều hành của Wazirx, có thời hạn đến ngày 3 tháng 2 để “xóa tiền khỏi các tài khoản mà họ đã sử dụng cho các hoạt động của Wazirx”. Động thái này diễn ra sau một tranh chấp công khai về mối quan hệ giữa Binance và Wazirx.

Binance kết thúc dịch vụ ví cho Wazirx

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance cho biết hôm thứ Sáu rằng sàn giao dịch tiền điện tử Ấn Độ Wazirx “không thể sử dụng dịch vụ ví Binance nữa”.

Lưu ý rằng nó “không có quyền kiểm soát đối với tiền của người dùng Wazirx hoặc bất kỳ khía cạnh nào trong hoạt động của sàn giao dịch Wazirx,” Binance giải thích:

Chúng tôi đã cung cấp ví và các dịch vụ công nghệ liên quan cho nhà điều hành sàn giao dịch, Zanmai Labs (Zanmai), – một dịch vụ mà chúng tôi đang chấm dứt.

Mặc dù Zanmai đã truyền đạt ý định rút tiền từ các tài khoản có liên quan, Binance lưu ý rằng tại thời điểm thông báo, công ty Ấn Độ “chưa rút toàn bộ tài sản được giữ trong ví Binance mà họ sử dụng cho các hoạt động của Wazirx.”

Tranh chấp công khai giữa Binance và Wazirx

Việc Binance chấm dứt dịch vụ ví cho Zanmai sau một cuộc tranh luận công khai giữa Binance và Wazirx về bản chất của mối quan hệ giữa hai nền tảng giao dịch tiền điện tử.

“Zanmai đã đưa ra một loạt tuyên bố sai lệch liên quan đến vai trò bị cáo buộc của Binance và trách nhiệm điều hành sàn giao dịch Wazirx,” Binance mô tả:

Câu chuyện sai sự thật và gây hiểu lầm được đưa ra công chúng đã xuyên tạc Binance khi duy trì quyền kiểm soát đối với tài sản của người dùng Wazirx, hoạt động của người dùng và hoạt động của nền tảng.

Nhấn mạnh rằng họ chỉ cung cấp dịch vụ ví cho Zanmai “chỉ như một giải pháp công nghệ cho hoạt động của sàn giao dịch Wazirx”, Binance cho biết vào ngày 26 tháng 1, họ đã cung cấp cho công ty Ấn Độ một lựa chọn hoặc là “rút lại những tuyên bố công khai sai sự thật (và tiếp tục để sử dụng dịch vụ của chúng tôi) hoặc chấm dứt việc sử dụng dịch vụ ví của chúng tôi.” Binance tiếp tục:

Vì Zanmai đã từ chối làm rõ các tuyên bố gây hiểu lầm của họ, nên Zanmai có thời hạn đến ngày 3 tháng 2 năm 2023 (23:59 UTC) để xóa tiền khỏi các tài khoản mà họ đã sử dụng cho các hoạt động của Wazirx.

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao (CZ) gần đây đã nói rằng Ấn Độ không phải là cơ hội kinh doanh khả thi cho sàn giao dịch của anh ấy do lập trường pháp lý của quốc gia này, bao gồm cả khung thuế nặng. Sàn giao dịch tiền điện tử đã tích cực mở rộng hoạt động trên toàn thế giới. Hiện được cấp phép tại bảy quốc gia EU, Binance gần đây đã mua lại một sàn giao dịch của Nhật Bản và đầu tư vào một sàn giao dịch của Hàn Quốc.

Bạn nghĩ gì về việc Binance chấm dứt dịch vụ ví của mình cho sàn giao dịch tiền điện tử Wazirx của Ấn Độ? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Kevin Helms

Là sinh viên ngành Kinh tế Áo, Kevin đã tìm thấy Bitcoin vào năm 2011 và là người truyền giáo kể từ đó. Mối quan tâm của anh ấy nằm ở bảo mật Bitcoin, hệ thống nguồn mở, hiệu ứng mạng và sự giao thoa giữa kinh tế học và mật mã.

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons

từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Đây không phải là lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào để mua hoặc bán, hoặc đề xuất hoặc chứng thực bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Cả công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm trực tiếp hoặc gián tiếp đối với bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc phụ thuộc vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *