Binance có thể thu được gì từ các khoản đầu tư FTX

Rate this post

FTX đã đầu tư vào nhiều dự án thông qua FTX Ventures, đóng góp vào hai trong số 10 vòng tài trợ tiền điện tử và blockchain lớn nhất trong ngành.

Dưới đây là năm khoản đầu tư hàng đầu mà FTX đã tham gia.

Yuga Labs

– Quảng cáo –

FTX đã đầu tư một vòng hạt giống giá trị 450 triệu đô la Mỹ vào Yuga Labs, tác giả của loạt NFT Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape. Các nhà đầu tư khác trong tháng 3 năm 2022 bao gồm Amioca Brands, Tiger Global và Snoop Dogg.

Vòng tròn

Circle – đối tác Coinbase và nhà phát triển hàng đầu của stablecoin USDC – đã kết thúc vòng gọi vốn 440 triệu đô la Mỹ vào tháng 5 năm 2021, tiếp theo là vòng tài trợ lớn nhất trong lịch sử tiền điện tử.

Ngay trước khi vòng gọi vốn kết thúc, FTX và Circle đã công bố hợp tác cung cấp cơ sở hạ tầng thanh toán và tài trợ cho các doanh nghiệp internet. Ngoài FTX Ventures, BlackRock, Breyer Capital và Atlas Merchant Capital cũng tham gia đầu tư.

SkyBridge

Vào tháng 9, FTX Ventures mua lại 30% cổ phần của SkyBridge Capital, công ty đầu tư do cựu giám đốc truyền thông Nhà Trắng Anthony Scaramucci thành lập.

Giá trị thương vụ không được tiết lộ. Công ty dự định sử dụng một phần vốn đầu tư để mua 40 triệu đô la Mỹ Tiền điện tử như một khoản đầu tư dài hạn.

Ở gần

FTX Ventures đóng góp trong vòng tài trợ 350 triệu đô la Mỹ dẫn đầu bởi Tiger Global cho Near.

Sau Bitcoin và Ether, NEAR là mã thông báo được nắm giữ phổ biến thứ ba trong số các công ty đầu tư mạo hiểm và quỹ đầu cơ vào quý 4 năm 2022, theo Messari.

Mysten Labs

Công ty đứng sau chuỗi khối Sui, Mysten Labs, đã huy động được 300 triệu đô la trong một vòng tài trợ do FTX Ventures dẫn đầu.

Được thành lập bởi các cựu giám đốc điều hành Meta, công ty blockchain cũng đã nhận được các khoản đầu tư từ Coinbase Ventures và Binance Labs, công ty sau này được định giá hơn 2 tỷ đô la.


Xem thêm:

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.