Binance Coin vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự $ 335; 450 đô la sẽ là điểm dừng tiếp theo?

Rate this post

  • BNB phục hồi với khối lượng lớn khi giá phá vỡ trên $ 335 sau một thời gian khi những con bò đực để mắt tới $ 450.
  • Giá của BNB tiếp tục có xu hướng cao hơn với khối lượng mạnh vì thị trường có vẻ hứa hẹn đối với nhiều altcoin, bao gồm cả BNB.
  • Giá của BNB vẫn mạnh trong khung thời gian hàng ngày khi giá giao dịch trên Đường trung bình động hàm mũ (EMA) 50 và 200.

Giá Binance Coin (BNB) gần đây đã cho thấy một số hành động giá tuyệt vời khi giá tăng lên mức cao 350 đô la và vượt qua khu vực này đã được chứng minh là một yếu tố khó phá vỡ trong thời gian gần đây đối với giá Binance Coin (BNB). Thị trường tiền điện tử đã được hưởng một chút nhẹ nhõm trên tất cả các tài sản, với Bitcoin (BTC) cho thấy sức kéo tuyệt vời, tập hợp và kéo thị trường. Binance’s Coin (BNB) phục hồi mạnh mẽ khi các nhà giao dịch và nhà đầu tư quan tâm đến việc tích lũy. (Dữ liệu từ Binance)

Phân tích giá Binance Coin (BNB) trên biểu đồ hàng tuần

Tuần qua đã chứng kiến ​​nhiều altcoin tiếp tục tạo ra mức tăng hơn 200% trong 7 ngày qua khi thoát ra khỏi phong trào giới hạn phạm vi của chúng, vì nhiều người tin rằng nhiều hy vọng có thể sẽ xuất hiện trong không gian tiền điện tử một lần nữa.

Tuần mới có vẻ hơi hoài nghi, nhưng mọi thứ đang bắt đầu hình thành và có vẻ hứa hẹn hơn đối với một số altcoin, như BAND, tăng hơn 100% trong vòng chưa đầy 24 giờ, cho thấy hành động giá và khối lượng cho các lệnh mua. Giá BNB đã cho thấy một số dấu hiệu tuyệt vời, vì nó nhằm mục đích tăng cao hơn, giữ các lệnh bán ở vùng 300 đô la.

Sau khi giảm từ mức cao $ 335 trở lại đây vài tuần, giá BNB đã phải đấu tranh rất nhiều để kéo khỏi một đợt phục hồi khiến nhiều người cảm thấy phấn khích, thu hút sự chú ý của nó từ các nhà đầu tư, thương nhân và các giao dịch hợp tác.

Giá BNB đã chứng kiến ​​giao dịch của nó ở mức thấp 240 đô la trên biểu đồ hàng tuần; giá tăng nhanh chóng khỏi khu vực này khi giá phục hồi lên vùng 335 đô la, nơi nó bị từ chối xuống vùng 270 đô la. Tuy nhiên, giá đã tăng trở lại từ đây sau khi hình thành hỗ trợ mạnh mẽ lên vùng 350 đô la khi giá đặt mục tiêu tăng vượt qua 450 đô la

Mức kháng cự hàng tuần đối với giá BNB – $ 400- $ 450.

Hỗ trợ hàng tuần cho giá BNB – $ 300.

Phân tích giá của BNB trên biểu đồ hàng ngày (1D)

Biểu đồ giá BNB hàng ngày | Nguồn: BNBUSDT Trên Tradingview.com

Trong khung thời gian hàng ngày, giá BNB tiếp tục có vẻ mạnh khi giá vượt ra khỏi phạm vi biến động giá của nó lên mức cao nhất là $ 335 khi giá hướng tới một cuộc biểu tình lên mức cao hàng ngày từ $ 400 đến $ 450, nơi giá có thể phải đối mặt kháng chính để phá vỡ cao hơn.

Giá BNB giao dịch ở mức 350 đô la trên đường 50 và 200 EMA, điều này cho thấy dấu hiệu giảm tốt đối với giá BNB trong khung thời gian hàng ngày. Giá $ 305 và $ 290 tương ứng với giá trị của các đường EMA đóng vai trò hỗ trợ cho giá.

Mức kháng cự hàng ngày đối với giá BNB – $ 400- $ 450.

Hỗ trợ hàng ngày cho giá BNB – $ 305- $ 290.

Featured Image From zipmex, Charts From Tradingview 

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *