Binance đang bán tất cả các token FTX (FTT). Đây là lý do tại sao

Rate this post

hình ảnh bài báo

Alex Dovbnya

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã xác nhận tin đồn về quyết định thanh lý cổ phần FTT của công ty trong bối cảnh có nhiều đồn đoán về sức khỏe tài chính của Alameda

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao gần đây đưa lên Twitter để thông báo rằng công ty đã quyết định bán tất cả các mã thông báo FTX (FTT) của mình do “những tiết lộ gần đây đã được đưa ra ánh sáng.”

Thông báo xác nhận những tin đồn bắt đầu lưu hành sớm hơn ngày hôm nay.

Zhao nói rằng việc bán sẽ mất một vài tháng do thanh khoản hạn chế, đồng thời tuyên bố rằng Binance sẽ cố gắng giảm thiểu tác động đến thị trường.

Ông chủ của Binance đã nhấn mạnh rằng đây không phải là một động thái chống lại đối thủ cạnh tranh chính của nó. Sàn giao dịch đã nhận được 2,1 tỷ đô la Binance USD (BUSD) và FTT sau khi bán cổ phần của mình trong đối thủ FTX vào năm ngoái.

Quảng cáo

Thông báo này được đưa ra vài ngày sau khi có tin đồn về những rắc rối tài chính của Alameda Research. Công ty giao dịch, có quan hệ rất chặt chẽ với FTX, có rất nhiều tiếp xúc với mã thông báo FTT, theo một báo cáo gần đây của một phương tiện truyền thông tiền điện tử

Giám đốc điều hành của Alameda Research, Caroline Ellison, tuyên bố rằng FTX có thêm 10 tỷ USD tài sản không được liệt kê.

Hơn nữa, cô ấy tuyên bố Alameda Research đã trả hết các khoản vay của mình kể từ tháng Bảy.

Trong một tweet tiếp theo, Ellison tuyên bố rằng Alameda sẽ “vui vẻ mua” các mã thông báo FTT của Binance với giá 22 đô la nếu sàn giao dịch muốn giảm thiểu tác động của thị trường.

Giá FTT đã giảm hơn 11% sau thông báo của Zhao, nhưng sau đó nó đã tìm cách bù lỗ trong vòng chưa đầy một giờ.

Như do U.Today đưa tinSam Trabucco từ chức đồng giám đốc điều hành của Alameda vào cuối tháng 8, với Ellison trở thành giám đốc điều hành duy nhất của công ty.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *