Binance hỗ trợ ngành công nghiệp tiền điện tử của Georgia thông qua giáo dục chuỗi khối – Exchanges Bitcoin News

Rate this post

Sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số Binance đã đồng ý giúp Georgia phát triển lĩnh vực tiền điện tử bằng cách khởi động các sáng kiến ​​giáo dục và chuỗi khối khác. Nền tảng giao dịch tiền xu hàng đầu đã và đang mở rộng sự hiện diện của mình trong khu vực với các dự án tương tự ở các quốc gia khác.

Binance và Georgian Tech Agency cùng nhau phát triển nền kinh tế tiền điện tử của đất nước

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, Binance, đã công bố việc ký kết một biên bản ghi nhớ với Cơ quan Đổi mới và Công nghệ Georgia (GITA). Các bên dự định hợp tác cùng nhau để thực hiện các sáng kiến ​​giáo dục và cộng đồng trong không gian chuỗi khối và phát triển hơn nữa ngành công nghiệp tiền điện tử của quốc gia.

Thỏa thuận được đưa ra sau cuộc gặp giữa Giám đốc điều hành của nền tảng giao dịch Changpeng Zhao và Thủ tướng Irakli Garibashvili vào tháng 11, trong đó các khoản đầu tư cũng được thảo luận. Sự hợp tác sẽ bao gồm các dự án của cả Binance Academy và Binance Charity cũng như tổ chức các sự kiện địa phương và hackathon bởi BNB Сhain, một thông cáo báo chí nêu chi tiết.

“Các mục tiêu của chúng tôi phù hợp với các mục tiêu của Cơ quan Đổi mới và Công nghệ Gruzia — cùng nhau, chúng ta có thể tạo ra một hệ thống hiệu quả ở Georgia, nhờ đó sự đổi mới và công nghệ có thể được phát triển,” Giám đốc Khu vực của Binance, Vladimir Smerkis cho biết. Ông cũng lưu ý:

Trong một thời gian dài, chúng tôi đã nhận thấy sự quan tâm rất lớn đến thị trường tiền điện tử và đặc biệt là giáo dục về tiền điện tử ở Georgia. Tôi muốn nhấn mạnh riêng rằng Georgia là một trong những quốc gia có định hướng đổi mới nhất trong khu vực.

Chủ tịch GITA Avtandil Kasradze đã chỉ ra rằng các hội thảo và hackathon liên quan đến blockchain sẽ được tổ chức tại các khu công nghệ của Georgia sẽ tạo điều kiện hình thành các ý tưởng khởi nghiệp mới và triển khai các dự án hướng tới thương mại hóa.

Đây không phải là sáng kiến ​​giáo dục đầu tiên của Binance ở Georgia, một điểm đến thân thiện với tiền điện tử có kế hoạch cập nhật các quy định về tài sản kỹ thuật số và hợp pháp hóa ngành này. Vào tháng 1, sàn giao dịch đã công bố việc ký kết một biên bản ghi nhớ hợp tác với Đại học Kinh doanh và Công nghệ (BTU) của đất nước để cung cấp giáo dục blockchain cho sinh viên của mình. Binance Academy sẽ cung cấp tài liệu giáo dục về blockchain, Web3, NFT và tiền điện tử.

Binance đã tham gia vào các sáng kiến ​​tương tự ở các quốc gia khác ở Đông Âu, không gian hậu Xô Viết và khu vực Kavkaz như một phần trọng tâm của nó trong việc mở rộng sự hiện diện trong khu vực. Vào tháng 12, công ty tiền điện tử toàn cầu đã khởi động một chương trình giáo dục blockchain tại các trường đại học của Kazakhstan và đề nghị giúp đỡ Azerbaijan trong nỗ lực áp dụng các quy định về tiền điện tử.

Thẻ trong câu chuyện này

thỏa thuận, Binance, Chuỗi khối, Tiền điện tử, trao đổi tiền điện tử, giao dịch tiền điện tử, Tiền điện tử, Tiền điện tử, Giáo dục, giáo dục, Sàn giao dịch, Georgia, Gruzia, Sáng kiến, Đổi mới, chương trình, công nghệ, nền tảng giao dịch

Bạn có nghĩ rằng các dự án giáo dục hỗ trợ việc áp dụng rộng rãi hơn tiền điện tử ở các thị trường mới không? Chia sẻ suy nghĩ của bạn về chủ đề này trong phần bình luận bên dưới.

Lubomir Tassev

Lubomir Tassev là một nhà báo đến từ Đông Âu am hiểu công nghệ, người thích câu nói của Hitchens: “Trở thành một nhà văn là con người của tôi, hơn là những gì tôi làm.” Bên cạnh tiền điện tử, chuỗi khối và fintech, chính trị và kinh tế quốc tế là hai nguồn cảm hứng khác.

Tín dụng hình ảnh: Shutterstock, Pixabay, Wiki Commons, photo_gonzo / Shutterstock.com

từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Đây không phải là lời đề nghị trực tiếp hoặc lời mời chào để mua hoặc bán, hoặc đề xuất hoặc chứng thực bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty nào. Bitcoin.com không cung cấp lời khuyên về đầu tư, thuế, pháp lý hoặc kế toán. Cả công ty và tác giả đều không chịu trách nhiệm trực tiếp hoặc gián tiếp đối với bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào gây ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc phụ thuộc vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong bài viết này.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *