Binance ký MoU để cung cấp cơ sở hạ tầng tiền điện tử ở Georgia

Rate this post

Binance đã ký Biên bản ghi nhớ (MoU) với tCơ quan Đổi mới và Công nghệ Gruzia (GITA).

Thỏa thuận sẽ chứng kiến ​​​​sự hợp tác với giáo dục “quy mô lớn”các sáng kiến ​​blockchain cộng đồng và quốc tếbao gồm cả trợ giúp phát triển ngành công nghiệp tiền điện tử của Georgia.

sàn giao dịch Giám đốc khu vực Vladimir Smerkis cho biết người dân Georgia đã thể hiện sự quan tâm lâu dài đến tiền điện tử. Hơn nữa, ông nói thêm rằng đất nước này là một trong những quốc gia dẫn đầu về tư duy tiến bộ nhất trong vùng Kavkaz.

“Trong một thời gian dài, chúng tôi đã nhận thấy sự quan tâm rất lớn đến thị trường tiền điện tử và đặc biệt là giáo dục về tiền điện tử ở Georgia. Tôi muốn nhấn mạnh riêng rằng Georgia là một trong những quốc gia có định hướng đổi mới nhất trong khu vực.”

Chủ tịch GITA Avtandil Kasradze nhấn mạnh rằng thỏa thuận này sẽ giúp Binance thực hiện các sáng kiến ​​giáo dục và từ thiện của riêng mình ở Georgia. Ngoài ra, chuỗi khối các hội thảo và hackathons sẽ diễn ra trong “TechParks” để thúc đẩy các ý tưởng khởi nghiệp và dự án thương mại mới.

TechnoPark và Trung tâm đổi mới đề cập đến tám trung tâm trên toàn quốc nhằm mục đích tập hợp các nhà đổi mới lại với nhau nhằm mục đích phát triển ý tưởng thành sản phẩm.

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *