Binance Labs mời Series B trong Mysten Labs

Rate this post

– Quảng cáo –

Binance Labs, quỹ đầu tư của sàn giao dịch Binance, vừa công bố tham gia vào vòng tài trợ Series B trị giá 300 triệu đô la cho Mysten Labs – nhà phát triển blockchain Sui, Sui là một blockchain lớp 1 được xây dựng trên ngôn ngữ này. Lập trình di chuyển.

Mysten Labs được ra mắt vào năm 2021 bởi các cựu giám đốc điều hành Meta và các kiến ​​trúc sư hàng đầu của blockchain Diem (dự án sau đó đã bị hủy bỏ).

– Quảng cáo –

Sản phẩm đầu tiên của Mysten Labs là blockchain Layer 1 Sui, Sui dựa trên blockchain Proof-of-Stake (PoS) được thiết kế ngay từ đầu để cho phép người sáng tạo và nhà phát triển xây dựng các ứng dụng phục vụ hàng tỷ người dùng tiếp theo trên web3.

He Yi, Người đồng sáng lập Binance và Trưởng phòng thí nghiệm Binance, cho biết: “Chúng tôi hy vọng rằng một người sẽ có thể sử dụng các sản phẩm gốc blockchain một cách liền mạch trong tương lai. Tuy nhiên, vẫn còn một điểm nghẽn kỹ thuật. Binance Labs sẽ tập trung đầu tư vào các dự án cơ sở hạ tầng cung cấp các giải pháp sáng tạo cho thách thức này. Mysten Labs đang phát triển một blockchain bằng chứng cổ phần chi phí thấp, có thể mở rộng theo chiều ngang. Chúng tôi mong muốn được thấy nhóm tạo ra cơ sở hạ tầng nền tảng để giúp đẩy nhanh việc áp dụng Web3. ”

Evan Cheng, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Mysten Labs, cho biết: “Thương hiệu Binance gắn liền với tiền điện tử trên toàn cầu và Mysten Labs đã tự thiết lập mình như một đối tác đồng hành để giúp chuyển đổi các dự án. mới được phát triển. Nguồn vốn mới này sẽ cho phép Mysten Labs mở rộng quy mô hơn nữa của blockchain Sui. ”

Vì vậy, sau FTX Ventures, a16z, Jump Crypto, Coinbase Ventures, Circle Ventures, v.v. và nhiều quỹ đầu tư hàng đầu khác, Binance Labs đã chính thức xác nhận đầu tư vào Phòng thí nghiệm Mysten.

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *