Binance Labs ‘rót’ 4,5 triệu USD vào Ambit Finance

Rate this post

Binance Labs đã đầu tư vào Ambit Finance để tăng tốc phát triển DeFi trên BNB Chain.

Quỹ đầu tư của sàn giao dịchBinance Labs, đã đầu tư chiến lược vào Ambit Finance với khoản đầu tư 4,5 triệu USD.

– Quảng cáo –

Ambit Finance là một DApp sử dụng các sản phẩm tài chính có cấu trúc để nâng cao tiện ích của BUSD và các tài sản tiền điện tử khác.

Việc truyền Ambit Finance của Binance sẽ là bước đệm đầu tiên để khởi chạy các ứng dụng DeFi trong tương lai, tập trung vào đổi mới, bảo mật và kiểm soát rủi ro cũng như hợp tác với các dự án trong hệ sinh thái. Chuỗi BNB Thái Lan.

Ambit Finance sẽ kích hoạt các trường hợp sử dụng mới cho người dùng Chuỗi BNB với việc tạo ra một stablecoin dựa trên BUSD mang lại lợi nhuận bền vững trong mọi điều kiện thị trường và nhiều cải tiến khác sẽ được công bố trong tương lai gần.

Yi He, Đồng sáng lập Binance và Giám đốc Binance Labs, nhận xét: “Binance Labs luôn nuôi dưỡng và đầu tư vào các dự án DeFi đầy triển vọng. Chúng tôi tin rằng có các giải pháp và nhóm để xây dựng các sản phẩm có thể giúp xây dựng một ngành DeFi đáng tin cậy ngay cả trong một thị trường đầy biến động.”

Đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Ambit Finance, Sphere CM, cho biết: “Chúng tôi sẽ hợp tác chặt chẽ với BNB Chain để biến Ambit thành nền tảng cho chiến lược on-chain của hệ sinh thái, đồng thời kết hợp nó. với thương hiệu đáng tin cậy và sức mạnh thị trường của Binance, để biến Ambit trở thành thỏi nam châm thu hút các tổ chức tài chính tham gia vào không gian tiền điện tử.”

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *