Binance mời cựu thượng nghị sĩ Mỹ Max Baucus làm chủ tịch ban cố vấn toàn cầu của mình

Rate this post

– Quảng cáo –

Binance đã mời Max Baucus, cựu thượng nghị sĩ Hoa Kỳ và đại sứ tại Trung Quốc, làm chủ tịch hội đồng cố vấn toàn cầu, để tư vấn cho sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới về các vấn đề pháp lý, chính trị và pháp lý. chính trị và xã hội.

Binance nói hôm qua mà hội đồng quản trị, vừa được triệu tập ở Paris, đại diện cho “Một bước tiến quan trọng trong nỗ lực của công ty nhằm hỗ trợ sự phát triển bền vững của công nghệ blockchain.”

– Quảng cáo –

“Trong 5 năm qua, Binance đã đi đầu trong lĩnh vực tiên phong về tiền điện tử, blockchain và Web 3.0 thú vị.” Changpeng Zhao, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Binance, cho biết. “Trong thời gian đó, chúng tôi đã giải quyết những vấn đề phức tạp mà không ai biết là có tồn tại”.

Max Baucus và Tổng thống Obama

Các thành viên hội đồng bao gồm Hyung-Rin Bang, cố vấn cho Ủy ban của Phủ Tổng thống Hàn Quốc; Bruno Bezard, đối tác quản lý của công ty đầu tư Cathay Capital và là cựu cố vấn kinh tế cho thủ tướng Pháp; Henrique de Campos Meirelles, cựu bộ trưởng kinh tế và cựu chủ tịch ngân hàng trung ương Brazil.

Vào tháng 8, Zhao cho biết sàn giao dịch đã chi hơn 1 tỷ đô la Mỹ cho các nỗ lực tuân thủ pháp luật.

Binance đã nhận được sự chấp thuận để cung cấp các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử trong Nước pháp, Ý KIẾN, Tây ban nha, Dubai, Abu DhabiBahrain.


Xem thêm:

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *