Binance mua lại 100% sàn giao dịch tiền điện tử của Nhật Bản

Rate this post

Binance mua lại sàn giao dịch tiền điện tử của Nhật Bản

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất hiện nay, đã thông báo rằng họ đã mua lại 100% Sakura Exchange BitCoin (SEBC), một sàn giao dịch tiền điện tử được cấp phép đầy đủ tại Nhật Bản.

Thông báo trên Blog của tôi, sàn giao dịch đã thông báo “Chúng tôi đã mua 100% Sakura Exchange BitCoin (SEBC)”.

– Quảng cáo –

“Bằng cách cung cấp các dịch vụ do Nhật Bản quản lý thông qua SEBC, Binance nhằm mục đích hỗ trợ một môi trường toàn cầu có trách nhiệm đối với tiền điện tử,” Binance cho biết thêm.

Thông qua việc mua lại SEBC, Binance sẽ thâm nhập sâu hơn vào thị trường tiền điện tử tại Nhật Bản, với tư cách là một thực thể được quản lý bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản (JFSA).

Điều khoản của thỏa thuận không được tiết lộ.

Binance đã nhận được sự chấp thuận hoặc ủy quyền theo quy định tại Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Bahrain, Abu Dhabi, Dubai, New Zealand, Kazakhstan, Ba Lan, Litva và Síp. Và vViệc mua lại SEBC đánh dấu giấy phép đầu tiên của Binance ở Đông Á.

Takeshi Chino, tổng giám đốc của Binance Nhật Bản, cho biết:

“Thị trường tiền điện tử Nhật Bản sẽ đóng một vai trò quan trọng trong tương lai của việc áp dụng tiền điện tử. Là một trong những nền kinh tế hàng đầu thế giới với hệ sinh thái công nghệ phát triển cao, nó sẵn sàng cho việc áp dụng mạnh mẽ chuỗi khối. Chúng tôi sẽ tích cực làm việc với các cơ quan quản lý để phát triển ngành công nghiệp này. Chúng tôi mong muốn giúp Nhật Bản đóng vai trò hàng đầu trong không gian tiền điện tử.”

SEBC là một sàn giao dịch tiền điện tử đã đăng ký với JFSA, cung cấp dịch vụ tư vấn cho khách hàng bên cạnh các dịch vụ môi giới. Sàn giao dịch có trụ sở tại Tokyo hiện hỗ trợ 11 cặp giao dịch: BTC/JPY, ETH/JPY, BCH/JPY, XRP/JPY, LTC/JPY, ETC/JPY, SEE/JPY, MONA/JPY, ADA/JPY, XYM/JPY , và COT/JPY.

Hitomi Yamamoto, Giám đốc điều hành của SEBC, cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự và vui mừng được làm việc với Binance, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới. Ngoài những nỗ lực của chúng tôi để ưu tiên bảo vệ người dùng, hệ thống tuân thủ mạnh mẽ của Binance sẽ góp phần tạo ra môi trường tuân thủ mạnh mẽ hơn cho người dùng ở Nhật Bản và giúp họ tiếp cận các dịch vụ tiền điện tử. yếu tố chính cần thiết để việc áp dụng tiền điện tử trở nên phổ biến hơn.”

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *