Binance phát hành sách trắng BNB Greenfield

Rate this post

Binance công bố sách trắng BNB Greenfield trước giải pháp lưu trữ dữ liệu phi tập trung.

BNB Greenfield nhằm cải thiện quyền sở hữu dữ liệu web3

BNB Chain, một công ty nổi bật trong thế giới công nghệ chuỗi khối phi tập trung, đã phát hành sách trắng cho dự án hệ sinh thái mới nhất của mình. Được đặt tên là BNB Greenfield, dự án là một hệ thống lưu trữ dữ liệu phi tập trung nhằm chuyển đổi cách thức hoạt động của quyền sở hữu và quản lý dữ liệu.

Sự ra mắt sắp tới của BNB Greenfield đánh dấu việc bổ sung chuỗi khối thứ ba vào hệ sinh thái BNB vốn đã mở rộng.

Sách trắng BNB Greenfield cung cấp một cái nhìn tổng quan toàn diện về thiết kế và triển khai của nền tảng, lấy cảm hứng từ sự đóng góp của các nhóm và giao thức nổi bật khác.

Đội ngũ đằng sau BNB Greenfield hoan nghênh phản hồi, đề xuất và ý tưởng mang tính xây dựng từ cộng đồng và mong muốn mọi người trở thành một phần của hành trình thú vị này.

BNB Chain đã hợp tác với các công ty bao gồm Amazon Web Services (AWS), Node Real và Blockdaemon để tạo mạng thử nghiệm cho BNB Greenfield. Việc ra mắt mạng thử nghiệm này, dự kiến ​​sẽ diễn ra trong tương lai gần, sẽ là một cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của dự án BNB Greenfield.

BNB Greenfield hoạt động như một bộ ba thành phần: Chuỗi khối BNB Greenfield, các ứng dụng phi tập trung (dApp) BNB Greenfield mới và các dApp Chuỗi BNB hiện có.

Với sự tích hợp này, người dùng có thể tải dữ liệu của họ lên với quyền truy cập và sử dụng tùy chỉnh sẽ được lưu trữ an toàn ngoài chuỗi. Siêu dữ liệu liên quan đến sổ cái chuỗi khối BNB của người dùng sẽ được ghi lại trên chuỗi khối BNB Greenfield.

Lưu trữ dữ liệu phi tập trung trong ngành web3

Ngành công nghiệp chuỗi khối đã tận dụng một số giải pháp lưu trữ phi tập trung, bao gồm IPFS (hệ thống tệp liên hành tinh) và Filecoin.

Các giải pháp này phối hợp với các hệ thống dựa trên chuỗi khối để đảm bảo rằng hệ sinh thái web3 được phân cấp hoàn toàn, cung cấp cho người dùng một cách an toàn và hiệu quả để lưu trữ và truy cập dữ liệu của họ mà không cần bất kỳ bên trung gian nào tham gia.

Tuy nhiên, theo nhóm, BNB Greenfield nổi bật so với các hệ thống lưu trữ tập trung và phi tập trung truyền thống theo nhiều cách.

Mạng sắp tới cũng bao gồm một loạt các ứng dụng tiềm năng, bao gồm lưu trữ đám mây cá nhân, lưu trữ và triển khai trang web, nền tảng truyền thông xã hội và lưu trữ lượng dữ liệu đáng kể từ các giao dịch BNB Smart Chain và L2 Rollup, cùng nhiều ứng dụng khác.

Theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *