Binance ra mắt chương trình giáo dục Blockchain tại Kazakhstan

Rate this post

Kazakhstan muốn đánh thuế khai thác Bitcoin

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đứng sau sáng kiến ​​giúp sinh viên đại học ở Kazakhstan đủ điều kiện làm việc trong ngành.

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, Binance, đang triển khai một chương trình giáo dục ở Kazakhstan.

– Quảng cáo –

Nền tảng giao dịch đang chuẩn bị cung cấp đào tạo blockchain cho hơn 40.000 sinh viên đến năm 2026 tại các trường đại học và cao đẳng trên khắp đất nước Trung Á.

Binance đang hợp tác với phòng thí nghiệm nghiên cứu Trung tâm Blockchain được thành lập bởi Trung tâm Phát triển Công nghệ Tài chính và Thanh toán của Ngân hàng Quốc gia Kazakhstan (NBK) và Trung tâm Tài chính Quốc tế Astana (NBK). AIFC ), Cục Phát triển Kỹ thuật số và Bộ Giáo dục.

Theo thỏa thuận, sàn giao dịch sẽ cung cấp tài liệu giáo dục và hỗ trợ cho khóa học cơ bản về blockchain.

Kazakhstan hiện là một trong những quốc gia đầu tiên bổ sung chương trình giảng dạy blockchain vào chương trình giáo dục đại học.

Gleb Kostarev, người đứng đầu châu Á tại Binance, nhận xét:

Chúng tôi ủng hộ mục tiêu trở thành nước dẫn đầu về công nghệ kỹ thuật số của Kazakhstan, điều này sẽ không thể thực hiện được nếu không tăng cường giáo dục và áp dụng chuỗi khối trên toàn quốc.

Vào tháng 10, Binance đã cấp phép hoạt động như một nhà cung cấp dịch vụ lưu ký và trao đổi tiền điện tử bên ngoài trung tâm tài chính Astana.

Kazakhstan tăng thuế đối với lĩnh vực khai thác tiền điện tử lên 500%

Binance đang tìm cách mở rộng sự hiện diện của mình trong bối cảnh mùa đông Tiền điện tử đang diễn ra.

Đầu tháng này, Binance cũng gợi ý hỗ trợ chính phủ Azerbaijan, một nước cộng hòa thuộc Liên Xô cũ, trong nỗ lực thiết lập khung pháp lý quốc gia cho tài sản kỹ thuật số.

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *