Binance sẽ tìm nguồn thu nhập khác nếu thị trường đi ngang quá lâu

Rate this post

Giám đốc điều hành Binance ChangPeng Zhao (CZ) cho biết Binance tạo ra 90% doanh thu từ phí giao dịch.

Gần đây trong một cuộc phỏng vấn trên TechCrunch, CZ nói rằng Binance đang ở vị thế kinh tế mạnh nhưng có thể quyết định kiếm tiền từ các sản phẩm khác của mình bao gồm CoinMarketCap và TrustWallet nếu mùa đông tiền điện tử kéo dài.

– Quảng cáo –

Theo CZ, 90% doanh thu của sàn giao dịch đến từ phí giao dịch, sẽ liên tục điều chỉnh tùy thuộc vào giá của Bitcoin.

Do đó, Giám đốc điều hành Binance cho biết nếu thị trường đi ngang quá lâu, doanh thu từ phí giao dịch sẽ giảm mạnh và sàn giao dịch của ông sau đó sẽ phải tìm kiếm các nguồn doanh thu khác để trang trải chi phí hoạt động. trong công ty.

CoinMarketcap – một trang web thông tin về tiền điện tử mà Binance đã mua lại vào năm 2020. CZ cho biết CoinMarketcap đã kiếm được 3 triệu đô la doanh thu quảng cáo mỗi tháng vào năm 2020 nhưng công ty đã quay trở lại Binance. quyết định ngừng nhận quảng cáo.

“Đối với CoinMarketcap, chúng tôi đã quyết định không chấp nhận quảng cáo, không cửa sổ bật lên để cung cấp trải nghiệm người dùng rõ ràng hơn. Nếu chúng tôi nhận quảng cáo, điều này sẽ mang lại cho chúng tôi 40 triệu USD mỗi năm. Nhưng chúng tôi không cần nó, chúng tôi có nhiều sản phẩm và chúng tôi cung cấp miễn phí chỉ để tăng cường áp dụng và phổ biến cho tiền điện tử,” CZ nói.

CZ cho biết với vị thế hiện tại của Binance và CoinMarketcap, công ty có thể kiếm được nhiều tiền từ quảng cáo, nhưng anh không muốn đi theo con đường này.

Giám đốc điều hành Binance cũng nói rằng mặc dù sự sụp đổ của FTX ảnh hưởng tiêu cực đến ngành công nghiệp tiền điện tử trong thời gian ngắn, nhưng theo thời gian, nó sẽ giúp tạo ra một lĩnh vực minh bạch và có trách nhiệm hơn. .

Nói về những lo ngại rằng “BNB có thể đi theo con đường của FTT”, CZ khẳng định rằng điều này sẽ không xảy ra. Bởi vì Binance có bằng chứng dự trữ và đang làm việc với các kiểm toán viên và cơ quan quản lý trên toàn cầu.

Đồng thời, CZ nói thêm rằng “Chúng tôi có khoản dự trữ 100% cho tài sản của người dùng”.

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *