Binance sẽ tồn tại trong mọi trường hợp

Rate this post

CZ: Binance sẽ tồn tại trong mọi trường hợp

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao tự tin nói rằng sàn giao dịch của ông sẽ tồn tại trong mọi trường hợp.

Theo Bloomberg, CZ hiện đang cảnh báo nhân viên của mình về một giai đoạn đầy biến động sắp tới. Anh ấy nói rằng sàn giao dịch đang trải qua một làn sóng rút tiền lớn trong bối cảnh FUD xảy ra khắp mọi nơi.

– Quảng cáo –

“Tôi nghĩ vài tháng tới sẽ rất khó khăn, nhưng chúng ta sẽ vượt qua giai đoạn thử thách này và tôi tin rằng chúng ta sẽ trở nên mạnh mẽ hơn sau khi vượt qua khó khăn,” CZ viết cho nhân viên của mình.

Nói về “vở kịch rút tiền của người dùng” gần đây, CZ cho biết lần rút tiền cuối cùng là rất bình thường, nó thậm chí còn nhỏ hơn rất nhiều so với số tiền rút mà Binance phải xử lý trong sự cố của Terra-Luna và FTX.

“Không có gì đáng nói. Lần rút tiền cuối cùng thậm chí còn không nằm trong top 5 số lần rút tiền lớn nhất trên Binance.”

Sau khi có lại FUD Báo cáo kiểm toán của Binance, sàn giao dịch đã chứng kiến ​​lượng rút tiền tăng đột biến, từ 900 triệu đô la lên hơn 1,6 tỷ đô la vào ngày hôm qua. CZ sau đó đã lên Twitter để nói với các nhà đầu tư của mình rằng “đừng quan tâm đến FUD”.

Hiện tại, CZ cho biết lượng tiền gửi trên sàn đã tăng trở lại.

Bảng xếp hạng các sàn giao dịch uy tín trên Coingecko cũng đã tái hiện vị trí số 1 cho Binance.

Các sàn giao dịch tiền điện tử đã đua nhau xuất bản các báo cáo kiểm toán của họ để chứng minh tài sản của khách hàng của họ được an toàn, kể từ khi FTX nộp đơn xin phá sản vào tháng trước.

Cuối cùng, CZ nói “Binance đang phải đối mặt với rất nhiều con mắt dò xét và rất nhiều câu hỏi hóc búa.”. Tuy nhiên, CZ nói rằng với kinh nghiệm lâu năm của mình trên thị trường, điều này là bình thường đối với anh ấy và anh ấy biết cách xử lý nó, đồng thời anh ấy đảm bảo rằng sàn giao dịch sẽ tồn tại trong mọi tình huống. bất kỳ hoàn cảnh nào.

CZ cho biết: “Binance được xây dựng để tồn tại và sẽ tồn tại qua bất kỳ mùa đông tiền điện tử nào.

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *