Binance tham gia Phòng Thương mại Kỹ thuật số

Rate this post

Binance tham gia Phòng Thương mại Kỹ thuật số

Binance vừa gia nhập Phòng Thương mại Kỹ thuật số để giúp xây dựng khung pháp lý cho tiền điện tử.

Một thông báo gần đây trên Blog.Binance cho biết Binance đã gia nhập Phòng Thương mại Kỹ thuật số về Thương mại Blockchain và Tiền điện tử. Sàn giao dịch tham gia Ủy ban điều hành của Hiệp hội để thúc đẩy công nghệ và hệ sinh thái xung quanh chuỗi khối và tiền điện tử.

– Quảng cáo –

Phó chủ tịch phụ trách công vụ của sàn giao dịch, Joanne Kubba, cho biết: “Là một trong những công ty tiền điện tử lớn nhất, việc hợp tác chặt chẽ với các nhà hoạch định chính sách, cơ quan quản lý và hiệp hội như Phòng Thương mại Kỹ thuật số là điều bắt buộc. cho Binance. Đây là sứ mệnh chung của chúng tôi trong việc thúc đẩy sự phát triển bền vững của các quy định hợp lý đối với tiền điện tử và chuỗi khối, điều này cuối cùng đảm bảo sự bảo vệ cho người dùng.”

Kubba cho biết Binance đang mong muốn được hợp tác với nhiều tổ chức hơn để cùng nhau tìm ra các giải pháp lâu dài cho Web3 và kỷ nguyên mới của nền kinh tế toàn cầu.

“Công nghệ chuỗi khối là tương lai của tài chính. Các thành viên của chúng tôi đại diện cho các tổ chức hàng đầu cam kết xây dựng cơ sở hạ tầng cần thiết để tạo ra một hệ thống tài chính lành mạnh và toàn diện hơn. Binance là công ty dẫn đầu trong không gian này và chúng tôi rất vui mừng được chào đón họ cũng như những đóng góp của họ cho Ban điều hành của chúng tôi,” Blain Rethmeier, Phó Giám đốc Truyền thông, Phòng Thương mại Kỹ thuật số phát biểu.

sàn giao dịch sẽ hợp tác và tham gia nghiên cứu, bàn tròn, thảo luận với các nhà hoạch định chính sách và cơ quan quản lý để giúp đưa ra các chính sách hợp lý có lợi cho xã hội và người dùng.

Phòng Thương mại Kỹ thuật số là một nhóm vận động của Hoa Kỳ nhằm thúc đẩy ngành công nghiệp mới nổi đằng sau công nghệ chuỗi khối, bitcoin, tiền điện tử.

– Quảng cáo –

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *